Cậu bé trả lại tiền được tặng cho Hari Won với lí do khiến cả trường quay nhói lòng

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 09:00 06/08/2021

Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng cậu bé Hoàng Long vẫn muốn trả lại một số tiền được tặng cho Hari Won.

Xuất hiện ở vòng Bán kết Siêu Tài Năng Nhí, 3 thí sinh nhí Hoàng Long, Dương Cầm và Phúc Thịnh đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình. Bộ ba giám khảo đều phải gật gù trước khả năng của các bé.

Hoàng Long xuất hiện trên sân khấu với trang phục thi đấu Muay Thái. Nếu như ở vòng loại vật thể để Hoàng Long công phá là bong bóng và dưa hấu, thì tập này đã thay thế bằng 3 chiếc hộp thiếc. Để thử sức lực tay, Hoàng Long phải đấm móp cả 3 chiếc hộp mới được tính là vượt qua thử thách. Dù cậu bé 12 tuổi rất nóng lòng thực hiện, nhưng ban giám khảo tỏ ra lo lắng về độ khó của thử thách này. Ngay khi Hoàng Long công phá đến chiếc hộp thứ 2, Khả Như nhanh chóng đề xuất: "Thôi ngưng nha, xin ngưng đi". Ngay lập tức Gil Lê đã ra tín hiệu cho cậu bé dừng thi đấu và xác lập hoàn thành thử thách đầu tiên.

Siêu Tài Năng Nhí: Phần thi Bán kết của Hoàng Long

Ở tiết mục công phá bằng chân, Hoàng Long tiếp tục làm ban giám khảo "đứng tim" khi dùng lực chân đá gãy 7 cây khoai mì được bó lại. Thân khoai mì vốn dĩ giòn và dễ gãy, nhưng khi được bó lại cùng nhau sẽ rất khó để công phá đứt lìa cùng lúc 7 cây. Dù khó khăn, Hoàng Long vẫn mong muốn được đối mặt thử thách này tại vòng Bán kết Siêu Tài Năng Nhí. Các giám khảo đã không tin vào mắt mình khi chỉ bằng một cú đá, cậu bé đã có thể công phá một vật thể cứng như vậy.

Cậu bé trả lại tiền được tặng cho Hari Won với lí do khiến cả trường quay nhói lòng - Ảnh 2.

Cậu bé Hoàng Long sau đó đã làm khán giả vô cùng bất ngờ trước hành động vô cùng tử tế của mình. Cụ thể, khi vợ chồng Hari Won gợi ý tặng một món quà nhỏ cho Hoàng Long vì sự nỗ lực hết mình cho buổi thi Bán kết, không thể ngờ, cậu bé đã lễ phép khước từ. Hari Won đã đề xuất dành riêng 5 triệu đồng để tặng thí sinh nhí.

Tuy nhiên, ngay sau phần thi của Phúc Thịnh, Hari Won tiếp tục chia sẻ một thông tin khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Hoàng Long sau khi nhận số tiền thưởng đã trích lại 1 triệu đồng dành cho thí sinh nhí Đuet - cậu bé một chân đam mê đá bóng. Nữ ca sĩ cho biết cô rất cảm kích trước hành động vô cùng "đàn ông" của cậu bé, đồng thời vợ chồng cô cũng từ chối vì đã có riêng phần quà cho Đuet rồi.

Được biết, gia đình Hoàng Long hiện tại cũng gặp nhiều khó khăn. Vì mẹ bị bệnh nặng và điều kiện gia đình không xoay sở nổi, cậu bé phải dọn đến sống với thầy giáo dạy Muay Thái. Ước mơ của Hoàng Long là chữa được bệnh cho mẹ và sớm trở thành một vận động viên trong bộ môn này. Hoàng Long và Đuet bắt đầu chơi thân cùng nhau sau khi được chọn vào Bán kết Siêu Tài Năng Nhí.

Siêu Tài Năng Nhí: Hoàng Long tặng lại tiền cho Đuet

Cậu bé trả lại tiền được tặng cho Hari Won với lí do khiến cả trường quay nhói lòng - Ảnh 4.

Không chỉ có Hoàng Long, cô bé được tuyển thẳng Dương Cầm cũng khiến ban giám khảo có nhiều phen hoảng hốt. Ở lần quay trở lại này, Dương Cầm được Hari Won nhận xét đã tiến bộ hơn rất nhiều so với vòng loại. Cô bé biết cách giao lưu với ban giám khảo bằng ánh mắt và phong cách biểu diễn có hồn hơn.

Ở tiết mục thứ 2, Dương Cầm hóa thân vào một chú mèo bị mắc bẫy. Ngoài việc phải biểu diễn hình thể ở trên cao, cô bé còn phải diễn xuất theo tâm trạng một chú mèo đang kêu khóc. Tuy vậy, phải đến tiết mục cuối cùng Dương Cầm mới chinh phục ban giám khảo một cách tuyệt đối. Cụ thể là khi chuẩn bị nhấc cơ thể lên cao, cô bé bị một chút trục trặc khi lấy đà khiến không xoay được như ý muốn. Dù đang bị trên cao, cô bé vẫn tự lấy đà để biểu diễn tiếp tục tiết mục mà không tỏ ra hoảng sợ. Chính chi tiết này khiến Hari Won vô cùng cảm phục khả năng bình tĩnh trước trở ngại của bé.

Siêu Tài Năng Nhí: Phần thi Bán kết của Dương Cầm

Cậu bé trả lại tiền được tặng cho Hari Won với lí do khiến cả trường quay nhói lòng - Ảnh 6.
Cậu bé trả lại tiền được tặng cho Hari Won với lí do khiến cả trường quay nhói lòng - Ảnh 7.

Phúc Thịnh cũng mang tới màn biểu diễn nâng cao. Thử thách dành cho cậu bé này không còn nằm trong sở trường đá cao, mà phải đá đúng mục tiêu cho sẵn. Những cú sút mạnh mẽ của Phúc Thịnh khiến giám khảo phải gật gù nể phục. Anh liên tục dành nhiều lời khen cho thí sinh nhí.

Siêu Tài Năng Nhí: Phần thi Bán kết của Phúc Thịnh

Cậu bé trả lại tiền được tặng cho Hari Won với lí do khiến cả trường quay nhói lòng - Ảnh 9.

Siêu Tài Năng Nhí được phát sóng lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Ảnh, video: Madison Media Group

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm