"Cậu bé 1 chân" rơi nước mắt trên truyền hình: "Con nhớ nhà, nhớ chó, nhớ xe đạp..."

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 27/07/2021

Vì phải luyện tập tại TP.HCM, "siêu nhí 1 chân" Đuet đã vô cùng xúc động khi nhắc đến quê hương của mình trước mặt mọi người.

Tuần này, tập Bán kết thứ hai của Siêu Tài Năng Nhí sẽ chào đón "MC quốc dân" Quyền Linh ở vai trò giám khảo khách mời. Anh nổi tiếng là nghệ sĩ mang đến rất nhiều cơ hội đổi đời cho người dân nghèo khắp Việt Nam và luôn hăng hái trong các công tác thiện nguyện. 

Siêu Tài Năng Nhí: Trailer Bán kết 2

Cậu bé 1 chân rơi nước mắt trên truyền hình: Con nhớ nhà, nhớ chó, nhớ xe đạp... - Ảnh 2.

Thu hút hơn 11 triệu lượt xem ở vòng loại, "siêu nhí 1 chân" Đuet là nhân vật được mong chờ quay trở lại bậc nhất tại Bán kết Siêu Tài Năng Nhí. Cậu bé khuyết tật với niềm đam mê thể thao cháy bỏng đã để lại ấn tượng lớn đối với khán giả truyền hình. Giám khảo cũng từng dành ra 50 triệu đồng để chi trả số nợ hơn 20 năm của gia đình cậu bé. 

Được biết để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại vòng Bán kết, Đuet đã phải xa nhà một khoảng thời gian để tiện cho lịch luyện tập tại TP.HCM. Theo chia sẻ của Đuet, tính đến thời điểm ghi hình, cậu bé đã xa nhà gần 2 tháng và đã từng khóc vì nhớ nhà. Trả lời câu hỏi của giám khảo, cậu bé khiến dàn giám khảo phải xúc động: "Con nhớ nhà, nhớ chó, nhớ xe đạp của con. Con nằm mơ thấy được về nhà". Đồng thời, Đuet còn gửi lời nhắn đáng yêu tới gia đình, dặn 2 chú chó đừng cắn ai, dặn xe đạp đừng hư.

Siêu Tài Năng Nhí: Cậu bé Đuet bật khóc vì nhớ nhà

Cậu bé 1 chân rơi nước mắt trên truyền hình: Con nhớ nhà, nhớ chó, nhớ xe đạp... - Ảnh 4.
Cậu bé 1 chân rơi nước mắt trên truyền hình: Con nhớ nhà, nhớ chó, nhớ xe đạp... - Ảnh 5.

Hình ảnh giản dị mà đầy xúc động của Đuet

Vốn không được đến lớp từ nhỏ, Đuet chưa có khả năng đọc và viết như các bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, khi đến với phim trường tập luyện cho Siêu Tài Năng Nhí, Đuet đã được các thí sinh nhí khác hướng dẫn cho cách viết chữ. Cậu bé đã có khả năng viết được những từ cơ bản, đặc biệt có thể viết được tên giám khảo. Không có bàn tay, Đuet phải dùng cả 2 tay để cầm viết khiến mọi người không khỏi xúc động. 

Siêu Tài Năng Nhí: Đuet tập viết

MC Quyền Linh ở tập này mạnh dạn tiến về sân khấu tham gia thử thách đá bóng cùng Đuet, yêu cầu người tham gia phải đá bổng quả bóng vào lỗ cho sẵn ở khoảng cách 10m. Ở lần đá đầu tiên, Quyền Linh đã có một đường bóng lệch hẳn khung thành khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Siêu Tài Năng Nhí: Quyền Linh đá bóng trên sân khấu

Trước ngày phát sóng tập Bán kết 2, Siêu Tài Năng Nhí cũng tung ra trailer hé lộ những hình ảnh đầu tiên của giai đoạn Bán kết và Chung kết. Qua đó, có thể thấy các thí sinh nhí sẽ bước vào nhiều thử thách cam go hơn rất nhiều so với vòng loại, những phần trình diễn cũng hoành tráng hơn.

Siêu Tài Năng Nhí: Trailer Bán kết và Chung kết

Trailer còn cho thấy khoảnh khắc xúc động của dàn giám khảo. Có thể thấy mọi người cúi xuống lau nước mắt, đồng thời lộ rõ đôi mắt đỏ hoe. Gil Lê cũng không thể kiềm chế những giọt nước mắt trên sân khấu, khiến các giám khảo phải nhanh chóng tiến đến an ủi. Tập Bán kết thứ 2 sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ năm 29/7 trên HTV7.

Ảnh, video: Madison Media Group

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm