Cắt phăng mái tóc dài, cô gái bỗng hoá... đẹp trai đến nỗi con gái cũng mê mẩn

Super J, Theo Helino 22:28 12/11/2019

Nhìn mà có động lực để cắt tóc F5 phong cách ghê luôn á!

Với con gái mà nói, cắt tóc ngắn luôn là trải nghiệm đáng nhớ và nhiều lúc là cả đáng quên. Đây thực sự là cuộc chiến may rủi mà phần lớn, các cô gái phải ngậm ngùi thương nhớ mái tóc cũ và chỉ còn nước khóc ròng chờ tóc dài ra.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ là nhiều cô nàng đã lột xác và nâng tầm phong cách của mình lên một level hoàn toàn mới nhờ cắt tóc ngắn. Mới đây, một cô nàng đã gây bão Weibo với những hình ảnh before - after cắt tóc.

Khi còn để tóc dài, cô bạn này đã rất xinh xắn nhưng lại thiếu chút điểm nhấn

Cắt phăng mái tóc dài, cô gái bỗng hoá... đẹp trai đến nỗi con gái cũng mê mẩn - Ảnh 2.

Phong cách nữ tính, "bánh bèo"

Có thể thấy khi còn tóc dài, cô bạn này đã sở hữu khuôn mặt xinh đẹp với những đường nét rất đi vào lòng người. Tuy nhiên, tổng thể thì vẻ ngoài này vẫn thiếu một chút điểm nhấn cá tính, ấn tượng khiến khổ chủ trông có chút nhạt nhoà như bao nhiêu girl xinh khác.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi cô bạn này mạnh dạn cắt phăng mái tóc dài "bánh bèo" để thay bằng một kiểu tóc undercut nam tính và ấn tượng. Khỏi phải nói, vẻ ngoài đầy ấn tượng, có chút nghịch ngợm và đầy nam tính trong mái tóc mới của girl xinh này khiến con gái cũng phải thấy thực sự rung rinh. Gu thời trang của cô bạn cũng được F5 cho phù hợp với kiểu tóc và tất nhiên, cộng thêm được cả tá điểm phong cách.

Hết hồn chưa?

Cắt phăng mái tóc dài, cô gái bỗng hoá... đẹp trai đến nỗi con gái cũng mê mẩn - Ảnh 4.

"Đẹp trai" đến mức con gái cũng mê mẩn

Cực kì cá tính

Hiện tại, những hình ảnh về cô bạn này đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Nhìn mà có động lực cắt ngay một quả đầu mới để lột xác ghê luôn!

Dưới đây là một số comment của cư dân mạng:

- Trời ơi không tin nổi đây là một người luôn ấy.

- Bạn này xinh sẵn rồi nên để tóc nào cũng đẹp. Nhưng mà công nhận để tóc ngắn nhìn độc đáo, khác biệt liền luôn.

- Bạn ơi, bạn nghĩ sao về một mối quan hệ đồng tính?

- Đừng ai nhìn đây rồi mê mà đi cắt tóc ngắn nhé. Người ta mặt đẹp nên để tóc gì cũng đẹp chứ cái mặt mình mà để tóc vầy chắc không ai dám ngó quá.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm