Bâu đùng đùng cắt phăng mái tóc dài, định lột xác từ gái xinh dịu dàng thành tomboy cá tính ngay Halloween?

Chím, Theo Helino 20:16 28/10/2019

Không rõ Bâu đã cắt tóc thật hay chỉ là chuẩn bị hóa trang một chút dịp Halloween thôi?

Một mùa Halloween nữa đang cận kề và như thường lệ, "đặc sản" đáng mong chờ nhất chính là những màn hóa trang đỉnh cao. Bên cạnh những nhân vật phản diện đáng sợ như ma quỷ, phù thủy,... ngày càng có nhiều người lựa chọn cách độc đáo hơn là hô biến bản thân thành nỗi sợ của chính mình trong lễ hội hóa trang. 

Có người là cốc trà sữa đổ vương vãi, có người vào vai chai dầu gió vì sợ mùi của nó,... Nhưng với riêng Bâu thì không, có lẽ ác mộng của cô là chuyện phải giã từ mái tóc dài đã thành thương hiệu. Bởi trong khi nhiều gái xinh đã tự mình nâng cấp nhan sắc bằng cách cắt phăng mái tóc dài còn Bâu thì không. 

Chia sẻ của Kim Phụng về mái tóc tomboy của Bâu.

Hình ảnh tóc ngắn của Bâu được người yêu Lê Kim Phụng chia sẻ ở Instagram Story cùng caption hài hước: "Anh trai Bâu của tôi cần tuyển vợ"Trong hình, mái tóc dài của Bâu đã thành quả đầu tomboy siêu ngắn và hơi bù xù, khiến cô nàng trông lạ lẫm hơn bao giờ hết.

Đương nhiên bộ dạng mới này của gái xinh nổi tiếng đã gây ra sự kinh ngạc không nhỏ. Nhưng trong khi dân mạng đang đoán già đoán non thì không hiểu vì lý do gì mà Kim Phụng đã xóa story đi. Chắc là Bâu chỉ đang đùa 1 chút chuẩn bị đón Halloween thôi chứ dễ dàng gì mà từ bỏ mái tóc xinh đẹp như vậy được nhỉ?

Mái tóc dài ngang eo góp phần làm nên thương hiệu của Bâu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm