Người yêu của Bâu bất ngờ gọi Bảo Hân (Về nhà đi con) là chồng, dân tình tò mò không biết mối quan hệ gì đây ta?

Super J, Theo Helino 22:31 09/10/2019

Trái Đất thật tròn khi những người tưởng chừng như chẳng có tí tẹo nào liên quan hoá ra lại thân thiết không tưởng.

Bảo Hân - Dương của "Về nhà đi con" thì hẳn ai cũng biết rồi. Tiếp theo, chắc bạn cũng đã không ít lần nghe đến cái tên Bâu - gái xinh đình đám trên Instagram với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp cùng thân hình quyến rũ. Bâu đang hẹn hò với một tomboy có tên Kim Phụng và họ đã ở cạnh nhau được hơn 3 năm.

Người yêu của Bâu bất ngờ gọi Bảo Hân (Về nhà đi con) là chồng, dân tình tò mò không biết mối quan hệ gì đây ta? - Ảnh 1.

Bảo Hân...

Người yêu của Bâu bất ngờ gọi Bảo Hân (Về nhà đi con) là chồng, dân tình tò mò không biết mối quan hệ gì đây ta? - Ảnh 2.

... và Kim Phụng - người yêu của Bâu khiến nhiều người bất ngờ khi nói chuyện thân thiết

Bảo Hân và Kim Phụng - 2 người tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau, có chăng chỉ giống nhau ở phong cách tomboy vậy mà mới đây đã khiến dân tình siêu ngạc nhiên về mối quan hệ của họ. Chuyện là, Kim Phụng đã bất ngờ khoe lên Instagram story đoạn chat với Bảo Hân. Điều đáng chú ý là Kim Phụng còn gọi Bảo Hân là "chồng" vô cùng gần gũi và thân mật.

Người yêu của Bâu bất ngờ gọi Bảo Hân (Về nhà đi con) là chồng, dân tình tò mò không biết mối quan hệ gì đây ta? - Ảnh 3.

Trong đoạn tin nhắn, Kim Phụng đang "mách" Bảo Hân rằng mình bị ăn hiếp và Bảo Hân cũng tỏ ra khá sốt sắng, lo lắng. Người yêu của Bâu còn để caption rất tự hào là "Chồng mình thật đáng yêu, chỉ là không yêu mình thôi".

Hiện tại, mối quan hệ của Kim Phụng và Bảo Hân vẫn đang khiến dân mạng không ngớt tò mò, thắc mắc. Có lẽ họ đã chơi với nhau khá lâu và khá thân thiết nhưng ít khi chụp ảnh cùng hay tương tác trên MXH nên nói ra thì dân tình mới được phen bất ngờ đây mà, đúng không ta?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm