Captain Marvel "giáng thế", đấm cả người già ngay trailer nóng hổi đầu tiên

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 18/09/2018

Trailer mới được tung ra của bom tấn "Captain Marvel" đã hé lộ sức mạnh khủng khiếp của nữ siêu anh hùng và hành trình của cô từ một phi công quân đội tới chiến binh vũ trụ.

Vậy là trailer đầu tiên của bom tấn Captain Marvel đã được tung ra. Nữ siêu anh hùng được chờ đợi sẽ gánh vác trọng trách "cứu giá" đội Avengers cuối cùng cũng đã xuất hiện trong những thước phim hoành tráng, từ Trái Đất ra ngoài không gian.

Trailer "Captain Marvel"

Captain Marvel rách trời rơi xuống, đấm người già trong trailer nóng hổi đầu tiên - Ảnh 2.

Trong trailer được chương trình Good Morning America tung ra này, chúng ta thấy được bối cảnh phim phần lớn sẽ diễn ra trong thập niên 90. Nhân vật chính Carol Danvers (Brie Larson) là một nữ phi công quân đội người bị kẹt giữa cuộc chiến của người Kree và tộc Skrulls. Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh Carol bị rơi xuống trái đất như một trái mít rụng, còn tàu không gian của cô thì nổ tung.

Captain Marvel rách trời rơi xuống, đấm người già trong trailer nóng hổi đầu tiên - Ảnh 3.

Giọng của Samuel L. Jackson (lúc này vẫn còn trẻ trung và nguyên 2 mắt) vang lên: "Tôi nhìn là biết ngay đâu là một người lính nổi loạn. Thế nhưng không bao giờ nghĩ tới việc cô ta từ trên trời rơi xuống." Câu thoại này có thể hàm chứa gợi ý rằng Carol có mâu thuẫn với cả tộc Skrulls và nhóm Kree Starforce. Nên nhớ rằng trong truyện tranh Marvel, cuộc chiến giữa người Skrulls và Kree chưa bao giờ mô tả họ như những anh hùng mà cả hai đều là những chủng tộc "tham lam và có tham vọng bành trướng ra ngoài vũ trụ".

Nhân vật Nick Fury sau đó đã gặp gỡ Carol, lúc này vẫn còn đang choáng váng vì những hồi ức quá khứ và thực tại đan xen. Sự bối rối của Carol khi "rách trời rơi xuống" này được thể hiện qua những lát cắt đột ngột từ khi cô còn là một bé gái cho tới khi vào quân đội, và các cảnh chiến đấu từ Trái Đất lên tận vũ trụ. Thậm chí có cả một cảnh rất ngạc nhiên là Carol đánh... một bà cụ trên xe bus.

Captain Marvel rách trời rơi xuống, đấm người già trong trailer nóng hổi đầu tiên - Ảnh 4.

Chào cô gái...

Captain Marvel rách trời rơi xuống, đấm người già trong trailer nóng hổi đầu tiên - Ảnh 5.

Ơ...

Captain Marvel rách trời rơi xuống, đấm người già trong trailer nóng hổi đầu tiên - Ảnh 6.

Kìa...

Đây có thể là gợi ý cho việc Carol Danvers đã để người Kree cấy ghép thuỳ thứ ba trong não để đổi lấy sức mạnh như trong comic từng có. Phải chăng những thay đổi trong cơ thể của nữ chiến binh đã khiến cô phải đối mặt với những sang chấn và ký ức lẫn lộn?

Captain Marvel rách trời rơi xuống, đấm người già trong trailer nóng hổi đầu tiên - Ảnh 7.

Trailer phim cũng là lần đầu tiên hành tinh Hala của người Kree được xuất hiện dù trước đó nó đã từng được nhắc tới trong Guardians of the Galaxy. Người xem cũng có cơ hội nhìn thấy thoáng qua tạo hình của tộc Skrulls và đặc vụ Coulson hồi trẻ. Hãy nhìn cách mà họ "trẻ hoá" Nick Fury và Coulson đi, những người tẩy râu của ai đó!

Captain Marvel rách trời rơi xuống, đấm người già trong trailer nóng hổi đầu tiên - Ảnh 8.

Đặc vụ Coulson thì thật đáng kinh ngạc

Captain Marvel rách trời rơi xuống, đấm người già trong trailer nóng hổi đầu tiên - Ảnh 9.

Nick Fury phiên bản CGI trẻ hoá trông cũng rất thuyết phục

Sức mạnh của Carol có được sẽ liên quan mật thiết tới nhân vật của Jude Law - trong trailer đã gợi ý là Mar-Vell siêu anh hùng lãnh đạo của người Kree. Chủ tịch Marvel Kevin Feige từng mô tả Captain Marvel là một trong những siêu anh hùng Marvel mạnh mẽ nhất. Cảnh cuối trailer khi Carol phát sáng khắp cơ thể có thể là cô ở dạng "Binary" với sức mạnh của một "lỗ trắng" (white hole) kiểm soát năng lượng tới mức chưa từng thấy.

Captain Marvel rách trời rơi xuống, đấm người già trong trailer nóng hổi đầu tiên - Ảnh 10.
Captain Marvel rách trời rơi xuống, đấm người già trong trailer nóng hổi đầu tiên - Ảnh 11.

Poster mới của Captain Marvel cho thấy nhân vật này mặc bộ đồ màu xanh giống trong truyện.

Liệu đâu mới là giới hạn của Captain Marvel và câu chuyện cụ thể của cô là gì, cùng chờ tới ngày phim ra mắt vào 8/3/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm