Cập nhật: 3 trường đại học tại TP.HCM tiếp tục cho sinh viên nghỉ học đến hết 8/3

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 26/02/2020

Ngày 26/2, một số trường đại học tại TP.HCM đã quyết định tiếp tục cho sinh viên nghỉ học thêm 1 tuần, đến hết ngày 8/3 để phòng dịch Covid-19.

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid-19 với những diễn biến phức tạp, nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện đã có thông báo về việc cho sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ đến hết tháng 2, sang đầu tháng 3/2020. Theo thông tin cập nhật mới nhất ngày 26/2, một số trường đại học tại TP.HCM đã quyết định tiếp tục cho sinh viên nghỉ học thêm 1 tuần, đến hết ngày 8/3 để phòng dịch Covid-19.

Danh sách cập nhật các trường tiếp tục nghỉ đến hết ngày 8/3 như sau:

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Nhà trường đã chính thức cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 8/3 nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh và an toàn sức khoẻ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên và học viên. Trong công văn ghi rõ: Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Phòng Dịch vụ tiếp tục phun thuốc khử trùng tiêu độc toàn bộ khuôn viên trường, khu vực văn phòng làm việc, phòng học, giảng đường, phòng thí nghiệm, thực hành và phòng ở tại KTX, nhà khách.

Cán bộ đơn vị trực thuộc thường xuyên dọn vệ sinh tại văn phòng làm việc, phòng thí nghiệm, thực hành. Cán bộ, viên chức, lao động tại các đơn vị phòng ban chức năng làm việc bình thường theo quy định của nhà trường, các đơn vị đào tạo phân công người trực văn phòng để giải quyết công việc.

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM 

Nhà trường quyết định cho sinh viên, học viên nghỉ học đến hết 8/3, trong đó, từ ngày 2 đến 8/3, sinh viên Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM học trực tuyến trên hệ thống, trường không tổ chức học tập trung tại trường. Theo kế hoạch giảng dạy, toàn bộ giảng viên, sinh viên thực hiện giảng dạy, học tập theo phương pháp kết hợp trên lớp và trực tuyến trong toàn bộ học kỳ 2 năm học 2019-2020. Kế hoạch đào tạo cả học kỳ chuyển thành kết hợp trên lớp và trực tuyến để đảm bảo tiến độ. 

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Mới đây Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã quyết định cho sinh viên, học viên nghỉ học đến hết 8/3 mặc dù trước đó, các trường đại học này đều có thông báo cho sinh viên nghỉ học đến hết 29/2.

Cập nhật: 3 trường đại học tại TP.HCM tiếp tục cho sinh viên nghỉ học đến hết 8/3 - Ảnh 1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm