Cặp đôi VĐV "gây sốt" khi cầu hôn tại SEA Games 31 đã chính thức về chung một nhà

BẢO BÌNH, Theo TTVH 21:35 01/02/2023

Nhà vô địch nhảy xa SEA Games 31 Nguyễn Tiến Trọng thông báo đã đăng ký kết hôn với bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh của đội tuyển cầu mây Việt Nam.

Trên trang cá nhân VĐV Nguyễn Tiến Trọng đăng tải hình ảnh giấy đăng ký kết hôn với bạn gái Phương Trinh kèm thông báo niềm vui với mọi người.

"Thông báo các chiến hữu em xin dừng hết tất cả mọi cuộc chơi, giờ em 'bị' có vợ rồi", Tiến Trọng chia sẻ.

Còn nhớ, tại SEA Games 31 ngay sau khi bước xuống từ bục nhận huy chương vàng SEA Games 31, VĐV Nguyễn Tiến Trọng của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã quỳ gối cầu hôn bạn gái là tuyển thủ cầu mây Nguyễn Thị Phương Trinh trước sự chứng kiến và chúc phúc của rất nhiều người hâm mộ.

Cặp đôi VĐV gây sốt khi cầu hôn tại SEA Games 31 đã chính thức về chung một nhà - Ảnh 1.

Tiến Trọng và Phương Trinh đăng ký kết hôn (Ảnh: FBNV)

Màn cầu hôn đã được Tiến Trọng chuẩn bị từ trước và cái kết đẹp dành cho cặp đôi VĐV của thể thao Việt Nam là đã về chung một nhà. Bên dưới phần bình luận rất nhiều VĐV, người thân đã vào chúc mừng cho cặp trai tài, gái sắc này.

Cặp đôi VĐV gây sốt khi cầu hôn tại SEA Games 31 đã chính thức về chung một nhà - Ảnh 2.

Cặp đôi từng nhận nhiều sự chú ý khi cầu hôn tại sân vận động (Ảnh: Minh Anh)

Nguyễn Tiến Trọng sinh năm 1997, quê ở huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương, là VĐV được mệnh danh có hình thể đẹp nhất đội tuyển điền kinh Việt Nam.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Phương Trinh - bạn gái của Tiến Trọng cũng không hề kém cạnh chút nào. Phương Trinh sinh ra và lớn lên tại Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk và là VĐV của đội tuyển cầu mây Việt Nam. Một trong những thành tích ấn tượng nhất của cô gái phố núi là tấm Huy chương Bạc ASIAD 2018.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày