Cặp đôi vào diện tình nghi hẹn hò đồng giới: Đều là sao hạng A, tát nhau bôm bốp trên sân khấu cũng thấy mùi tình yêu

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 20/01/2022

Ai nấy đều phải công nhận về mức độ thân thiết của cặp đôi nghi hẹn hò đồng giới này.

Những ngày gần đây, người hâm mộ Kpop truyền tay nhau thông tin về 1 cặp đôi idol nam hẹn hò đồng giới nhiều năm về trước do tờ báo Woman Sense đăng tải. Có nhiều tình tiết cụ thể được 1 trang báo Hàn Quốc đưa tin khiến netizen đoán già đoán non về những cặp đôi có thể đưa vào diện tình nghi. Có 1 cặp đôi khiến dân tình vô cùng bất ngờ được gọi tên chính là: Park Hyungsik và Im Siwan (ZE:A). So sánh với các chi tiết được kể, cặp đôi này có khá nhiều điểm tương đồng.

Cặp đôi vào diện tình nghi hẹn hò đồng giới: Đều là sao hạng A, tát nhau bôm bốp trên sân khấu cũng thấy mùi tình yêu - Ảnh 1.

Bộ đôi Park Hyungsik và Im Siwan được đồn đoán chính là cặp "nam chính" trong câu chuyện hẹn hò đồng giới xôn xao mấy ngày qua

Park Hyungsik và Im Siwan là 2 thành viên hot bậc nhất nhóm ZE:A, điểm này trùng khớp với chi tiết: Công ty "o bế" mối quan hệ bí mật của cả 2 thay vì đuổi khỏi nhóm vì không muốn mất fan. ZE:A cũng là nhóm nhạc Gen 2 debut năm 2010, tương đối trùng khớp với thời điểm tờ báo này nói.

Cặp đôi vào diện tình nghi hẹn hò đồng giới: Đều là sao hạng A, tát nhau bôm bốp trên sân khấu cũng thấy mùi tình yêu - Ảnh 2.

Park Hyungsik và Im Siwan là 2 thành viên hot bậc nhất nhóm ZE:A

Trong nhóm, Park Hyungsik và Im Siwan là 2 thành viên có tình cảm thân thiết. Dù đều đang lấn sân thành công sang sự nghiệp đóng phim và trở thành những ngôi sao hạng A nhưng cả 2 thường xuyên có những hành động quan tâm như gửi xe tải đồ ăn, thường xuyên nhắc về nhau trong các bài phỏng vấn. Khi Park Hyungsik nhập ngũ, anh chàng còn chia sẻ ngày nào cũng nhận được điện thoại của Im Siwan.

Cặp đôi vào diện tình nghi hẹn hò đồng giới: Đều là sao hạng A, tát nhau bôm bốp trên sân khấu cũng thấy mùi tình yêu - Ảnh 3.

Park Hyungsik gửi xe tải đồ ăn đến phim trường với dòng chữ trên banner: "Xin hãy chăm sóc cho anh Siwan nhà em nhé"

Đào lại thời điểm khi cả 2 còn hoạt động âm nhạc tích cực cùng nhóm, người hâm mộ soi ra được 1001 khoảnh khắc "tình bể bình", thậm chí còn trùng hợp với tính cách nhân vật trong câu chuyện mà tờ báo Woman Sense chia sẻ.

Ánh mắt nhìn đắm đuối của Park Hyungsik dành cho Im Siwan. Sau đó, anh chàng còn có hành động cố gắng lấy lại bình tĩnh "trở về thực tại"

Liếc nhìn nhau và tủm tỉm cười thế này là sao?

- "Sao cậu lại làm như vậy với mình?" - A.

- "Mình đã bảo là đừng để người khác thấy hình ảnh như vậy trong lúc tham gia chương trình phát sóng mà" - B.

- "Không phải nếu thích nhau thì đều có thể làm vậy được sao?" - A.

B mất bình tĩnh mở cửa đi ra ngoài.

Siwan "tát yêu" và đánh Hyungsik trên sân khấu nhưng anh chàng chỉ ngồi yên "chịu trận"

Cặp đôi vào diện tình nghi hẹn hò đồng giới: Đều là sao hạng A, tát nhau bôm bốp trên sân khấu cũng thấy mùi tình yêu - Ảnh 8.

Hyungsik và Siwan liệu có phải là nhân vật chính của câu chuyện cãi nhau trong phòng chờ sân khấu âm nhạc?

Hyungsik chỉnh tóc cho Siwan và cả 2 không có phản ứng bất ngờ gì, như 1 hành động xảy ra bình thường mỗi ngày

Ngọt ngào thế này bảo sao fan lại không "chèo thuyền"

Cặp đôi vào diện tình nghi hẹn hò đồng giới: Đều là sao hạng A, tát nhau bôm bốp trên sân khấu cũng thấy mùi tình yêu - Ảnh 11.

Thật giả đúng sai ra sao chưa biết, nhưng xem lại loạt khoảnh khắc của "OTP" Hyungsik - Siwan, ai mà không khỏi "bấn loạn" cho được!

Ảnh: Trà sữa Cbiz, Tổng hợp

https://kenh14.vn/cap-doi-vao-dien-tinh-nghi-hen-ho-dong-gioi-deu-la-sao-hang-a-tat-nhau-bom-bop-tren-san-khau-cung-thay-mui-tinh-yeu-20220120115840389.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm