Cặp đôi "phim giả tình thật" của Em Và Trịnh lộ diện tình tứ

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 00:05 10/05/2023

Không chỉ dính nhau như sam, cặp đôi "phim giả tình thật" của Em Và Trịnh còn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào khi cùng xuất hiện tại sự kiện.

Sau khi công khai hẹn hò, mới đây, cặp đôi "phim giả tình thật" trong bộ phim Em Và TrịnhAvin Lu và Lan Thy đã cùng xuất hiện tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất năm 2023. Góp mặt trong sự kiện, Avin Lu lên đồ chỉn chu, khoe vẻ điển trai. Về phía Lan Thy, cô chọn cho mình chiếc áo dài thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng làm tôn lên nét đẹp trong veo chuẩn "nàng thơ".

Tại sự kiện lần này, Avin Lu và Lan Thy đã liên tục gây sốt với những khoảnh khắc tình cảm hết nấc. Trong lúc di chuyển, anh chàng còn ôm eo bạn gái đầy tình tứ. Không chỉ vậy, xuyên suốt sự kiện, cặp đôi này cũng dính nhau như sam, không rời đối phương đến nửa bước.

Clip: Avin Lu và Lan Thy tình tứ tại sự kiện (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Cả hai dính như sam tại sự kiện

Cặp đôi phim giả tình thật của Em Và Trịnh lộ diện tình tứ - Ảnh 4.

Avin Lu và Lan Thy tình tứ tại sự kiện - Ảnh: Đạt Phan

Cặp đôi phim giả tình thật của Em Và Trịnh lộ diện tình tứ - Ảnh 5.

Ảnh: Đạt Phan

Trước đó, Avin Lu và Lan Thy có cơ duyên góp mặt trong bộ phim điện ảnh Em Và Trịnh vào năm 2022. Với dự án này, Avin Lu vào vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lúc trẻ. Trong khi đó, Lan Thy lại hóa thân thành Bích Diễm. Đây là "người tình" tại Huế từng khiến Trịnh Công Sơn si mê vào những năm 1960.

Sau khi bộ phim hoàn thành, cả 2 liên tục được "đẩy thuyền" thông qua những "phản ứng hóa học" trong phim và cả ngoài đời thường. Đến đầu năm 2023, Lan Thy bất ngờ đăng tải hình ảnh thân mật của cả 2, lại còn đính kèm dòng trạng thái ngọt ngào: "2022 chẳng dễ dàng gì với mình, nhưng có chàng trai này luôn đồng hành". Hành động này của cô như đang ngầm xác nhận mối quan hệ yêu đương với Avin Lu sau thời gian dính nghi vấn hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Cặp đôi phim giả tình thật của Em Và Trịnh lộ diện tình tứ - Ảnh 6.
Cặp đôi phim giả tình thật của Em Và Trịnh lộ diện tình tứ - Ảnh 7.

Avin Lu và Lan Thy từng góp mặt trong bộ phim Em Và Trịnh

Cặp đôi phim giả tình thật của Em Và Trịnh lộ diện tình tứ - Ảnh 8.

Vừa qua, Lan Thy cũng đã công khai chuyện yêu đương với Avin Lu

Cặp đôi phim giả tình thật của Em Và Trịnh lộ diện tình tứ - Ảnh 9.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi khiến netizen thích thú

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm