Cặp đôi cực phẩm đam mỹ Hong Kong "trốn vợ con", tái hợp ở phim mới sau 20 năm?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 27/04/2021

Cặp đam mỹ hot nhất thập niên 2000 tại Hong Kong sẽ tái hợp trong một dự án phim mới.

Sau tiếng vang của bộ phim đam mỹ Lam Vũ, Lưu DiệpHồ Quân rất có khả năng sẽ tái hợp trong thời gian tới trong một dự án điện ảnh hoàn toàn mới. Cụ thể, hai nam diễn viên đang thảo luận để góp mặt trong bộ phim Vọng Đạo (tên gọi tạm thời), dự kiến khởi quay trong năm 2021. Nếu tin đồn trên là sự thật, đây sẽ là lần đầu tiên Lưu Diệp và Hồ Quân tái hợp sau 11 năm kể từ lần cùng xuất hiện trên màn ảnh rộng vào năm 2001.

11 năm kể từ lần đóng chính trong bom tấn đam mỹ Lam Vũ

Lưu Diệp và Hồ Quân nhiều khả năng sẽ tái hợp trong một dự án mới

Ngay sau tin đồn Lưu Diệp và Hồ Quân tái hợp, khán giả từng một lần say đắm với cặp nam chính của Lam Vũ đã vô cùng vui mừng khi biết có cơ hội được nhìn thay hai nam diễn viên đóng chung trong một dự án điện ảnh. Nhiều khán giả còn không giấu được niềm đam mê "đẩy thuyền" mặc cho cả hai mỹ nam giờ đây đều đã có gia đình đầm ấm.

- Ôi, cái phim 6 tháng sau Lưu Diệp vẫn chưa thoát vai hoàn toàn nổi, gặp lại Hồ Quân cái bật khóc. Lam Vũ hay mà buồn lắm.

- Thuyền Hồ Diệp đã chìm xuống ngàn năm lại nổi lên rồi các chị em ơi!!!

- Hai chú mà đóng với nhau chắc Weibo lại sập ngang sập dọc, cặp duy nhất có vợ con rồi vẫn "chèo thuyền" mạnh mẽ (nói thế thôi hai chú có gia đình hạnh phúc rồi, vợ đẹp con ngoan).

- Bỏ qua yếu tố hai người có gia đình. Cực phẩm diễn xuất như thế này thì không thể bỏ qua. Lần trước đã bùng nổ, lần này ngại gì nữa. Quẩy lên!

- Cực phẩm diễn xuất là đây. Nếu thật thì hóng mạnh.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Dựa trên cuốn tiểu thuyết Beijing Story, Lam Vũ ghi điểm với fan đam mỹ nhờ cốt truyện theo chân chàng sinh viên Lam Vũ (Lưu Diệp), vì túng thiếu tiền bạc mà bán mình cho một doanh nhân thành đạt, giàu có - Trần Hàn Đông (Hồ Quân). Khi Lam Vũ bắt đầu có tình cảm với đối phương, thứ anh nhận lại là sự xa cách, ruồng bỏ của Hàn Đông và thậm chí, vị doanh nhân này còn cưới vợ để quên đi "tình cũ". Dẫu vậy, nhiều năm sau, Hàn Đông vẫn không thể quên đi Lam Vũ và một lần nữa, đưa chân vào hố.

Ngoài nội dung xuất sắc, phim đam mỹ Lam Vũ còn sở hữu loạt cảnh nóng muốn "bỏng mắt"

Hiện tại, Lưu Diệp và Hồ Quân chưa xác nhận thông tin sẽ tái hợp trong phim đam mỹ mới. Mọi thông tin về Vọng Đạo sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm