Cặp đôi chân ái của "Man to Man" đáng yêu muốn xỉu tại Baeksang 53!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 03/05/2017

"One Man" Park Sung Woong và "Two Man" Park Hae Jin vừa gây náo loạn Baeksang 2017 vì quá đáng yêu.

Chiều ngày 3/5, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm COEX (Seoul, Hàn Quốc) diễn ra Lễ trao giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 53 với sự tham gia của hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí xứ kimchi. Giải thưởng năm nay là cuộc tranh tài của các tác phẩm thuộc ba lĩnh vực điện ảnh, phim truyền hình và chương trình tạp kĩ ra mắt khán giả từ ngày 14/4/2016 đến 30/3/2017.

Cặp đôi chân ái của Man to Man đáng yêu muốn xỉu tại Baeksang 53! - Ảnh 1.

Park Sung Woong và Park Hae Jin nhận mình là "One Man" và "Two Man"

Là giải thưởng do jTBC đảm nhận phát sóng, Baeksang Arts Awards đã mời hai ngôi sao của bộ phim Man to Man tới trao giải. Giống hệt trong phim, Park Sung Woong và Park Hae Jin xuất hiện cực kì bảnh bao trong những bộ suit đen bóng. Thế nhưng, sự đáng yêu của họ mới là thứ khiến khán giả thích thú nhất ngày hôm nay.

Mở đầu bài phát biểu, Park Sung Woong nhận mình là "One Man", ngay lập tức, Park Hae Jin nhận mình là "Two Man". Với các khán giả của bộ phim này, cả hai nam thần của họ đã gián tiếp khẳng định họ chính là chân ái của Man to Man, chứ không phải Man to Woman, không phải Kim Seol Woo và Cha Do Ha (Kim Min Jung) đang khiến các fan nhức nhối gần đây.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm