Cặp đôi béo phì "lột xác" hoàn toàn, cùng nhau giảm... 200kg vì lý do mà bậc cha mẹ nào nghe xong cũng sẽ cảm thông

Nam Thanh, Theo Helino 15:29 20/12/2017

Từng nặng tới gần 220kg, chị Lexi tới từ Terre Haute, bang Indiana, Mỹ đã cùng chồng luyện tập và ăn kiêng trong suốt 18 tháng để lột xác hoàn toàn, trở thành những con người hoàn toàn khác. Động lực lớn nhất của họ - chính là việc được cùng luyện tập với người mình yêu mỗi ngày.

Có thể bạn thừa biết, một trong những ngày phòng gym ở các nước phương Tây đắt hàng nhất trong năm chính là ngày đầu năm. Năm mới, động lực mới, nhiều người đến phòng gym với quyết tâm sẽ lấy lại phong độ và thân hình chuẩn, nhưng không phải ai cũng có được nghị lực theo đuổi luyện tập suốt 1 năm ròng. Tuy vậy, cặp đôi dưới đây đã chứng tỏ rằng, chỉ cần có quyết tâm thì không gì là không thể.

Từng nặng tới 219kg, Lexi, tới từ Terre Haute, bang Indiana, Mỹ lại may mắn cưới được người chồng có cân nặng bằng... phân nửa. Trong năm ngoái, cả hai đã cùng cố gắng giảm cân để lấy lại được vóc dáng khỏe mạnh hơn. Và, bạn có thể không tin, chỉ trong một năm, hai người đã giảm được tổng cộng 200kg.

Cặp đôi béo phì lột xác hoàn toàn, cùng nhau giảm... 200kg vì lý do mà bậc cha mẹ nào nghe xong cũng sẽ cảm thông - Ảnh 1.

Cặp đôi bắt đầu với việc đến phòng gym đều đặn vào mỗi ngày trong suốt 18 tháng qua.

"Chúng tôi muốn trở thành cha mẹ và sống với nhau một cuộc đời dài mạnh khỏe!" - chị Lexi tâm sự về lý do giảm cân của mình.

Cặp đôi này đã từng có thời điểm nạp khoảng 8000 calo mỗi ngày. Họ nhanh chóng nhận ra, bên cạnh việc tập luyện khoa học, điều chỉnh khẩu phần ăn mới là điều quan trọng nhất. Song song với việc tập luyện, họ bắt đầu dừng ăn vặt, nấu các bữa ăn ngon miệng và đầy đủ tại nhà chứ không hề ăn kiêng. Và kết quả sau 18 tháng tập luyện và "giữ mồm giữ miệng" của cặp đôi này sẽ khiến bạn phải bất ngờ!

Cặp đôi béo phì lột xác hoàn toàn, cùng nhau giảm... 200kg vì lý do mà bậc cha mẹ nào nghe xong cũng sẽ cảm thông - Ảnh 2.

Thành quả chỉ sau một năm rưỡi của họ khiến nhiều người dường như không thể tin vào mắt mình. Chị Lexi từ một phụ nữ thừa cân, phục phịch đã trở thành một cô gái thon thả và xinh đẹp.

Cặp đôi béo phì lột xác hoàn toàn, cùng nhau giảm... 200kg vì lý do mà bậc cha mẹ nào nghe xong cũng sẽ cảm thông - Ảnh 3.

Trong khi chồng trở nên thon gọn hơn thì Lexi gần như đã trút hết mỡ thừa và trở thành một con người hoàn toàn khác.

Cặp đôi béo phì lột xác hoàn toàn, cùng nhau giảm... 200kg vì lý do mà bậc cha mẹ nào nghe xong cũng sẽ cảm thông - Ảnh 4.

Chiếc áo quá khổ mà Lexi từng mặc khi còn thừa cân.

Cặp đôi béo phì lột xác hoàn toàn, cùng nhau giảm... 200kg vì lý do mà bậc cha mẹ nào nghe xong cũng sẽ cảm thông - Ảnh 5.

Một trong những mục đích chính của việc giảm cân kham khổ mà chị Lexi thực hiện trong suốt 1 năm rưỡi qua là để có thể trở thành một bà mẹ tốt.

Cặp đôi béo phì lột xác hoàn toàn, cùng nhau giảm... 200kg vì lý do mà bậc cha mẹ nào nghe xong cũng sẽ cảm thông - Ảnh 6.

Chị tâm sự rằng:"Chúng tôi không hề làm những cuộc phẫu thuật giảm cân, không có quá nhiều kế hoạch ăn kiêng. Điều quan trọng nhất là chúng tôi có nhau, nhìn vào nhau như nguồn động lực để chăm chỉ tập luyện mỗi ngày."

Cặp đôi béo phì lột xác hoàn toàn, cùng nhau giảm... 200kg vì lý do mà bậc cha mẹ nào nghe xong cũng sẽ cảm thông - Ảnh 7.

Và kết quả trả về đã không phụ lòng khi chị Lexi giờ đây đã vô cùng xinh xắn và duyên dáng...

Cặp đôi béo phì lột xác hoàn toàn, cùng nhau giảm... 200kg vì lý do mà bậc cha mẹ nào nghe xong cũng sẽ cảm thông - Ảnh 8.

Đồng thời, điều quan trọng nhất là trải qua tất cả, hai người vẫn ở bên nhau và nồng nàn hạnh phúc như thuở ban đầu.

(Nguồn: Elitereaders)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm