Cặp chị em giàu giỏi hot nhất Hà Thành Ngọc Trinh - Bảo Hưng: Chị càng kín tiếng bao nhiêu, em trai vướng tin đồn tình ái với nhiều người đẹp bấy nhiêu!

Mai Thuý, Theo Helino 17:09 15/09/2019

Xuất thân với gia thế khủng, background tương tự nhau nhưng chị em nhà Ngọc Trinh lại chọn cách thể hiện chuyện tình cảm khác nhau "một trời một vực".

Chị nổi tiếng, em được dân tình chú ý ké theo đã là chuyện thường tình. Nhưng mà cặp chị em nhà Ngọc Trinh lại chẳng phải như thế. Nguyên nhân bởi vì cô chị hiện đang là BTV nổi tiếng của đài VTV, còn cậu em không hề kém cạnh khi dăm ba bữa lại lộ tin hẹn hò với toàn Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp nhất nhì showbiz. Ví như Á hậu Tú Anh, Huyền My và mới nhất là Đỗ Mỹ Linh.

Chị em cực thân thiết với nhau.

Nhắc đến cô chị Ngọc Trinh thì phải nhắc đến vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại cùng lối dẫn cuốn hút giúp cô thu hút lượng fan đông đảo. Nhưng đó chưa phải là hết, nhiều lời đồn đoán cho rằng cô sinh ra trong gia đình giàu có bậc nhất Hà Thành và sở hữu khối tài sản lớn.

Còn chuyện yêu đương? Ngọc Trinh rất hiếm khi để lộ thông tin gì. Dù một bức ảnh hay một caption tình cảm cũng không thể tìm thấy trên feed của BTV xinh đẹp này. Và dù có đi chăng nửa thì cô chẳng buồn giải thích, cứ để dân tình lầm hiểu mình cặp đại gia, lấy chồng sinh con ở trời Tây từ bao giờ.

Combo nhà giàu + xinh đẹp + tài giỏi = BTV Ngọc Trinh.

Điều này hoàn toàn trái ngược với cậu em thiếu gia tên Bảo Hưng. Nếu có một ai muốn viết lại tiểu sử tình trường của anh chàng thì có khi phải mất 7749 ngày. Tóm tắt ngắn gọn nhất như sau:

- 2016, vướng tin đồn với Á hậu Tú Anh khi tay trong tay xem ca nhạc. Tiếp theo tình tình cảm cảm công khai ngay hôm sinh nhật, dẫn người đẹp đi Maldives du hí.

Cặp chị em giàu giỏi hot nhất Hà Thành Ngọc Trinh - Bảo Hưng: Chị càng kín tiếng bao nhiêu, em trai vướng tin đồn tình ái với nhiều người đẹp bấy nhiêu! - Ảnh 3.

Một thời để nhớ cùng á hậu Tú Anh.

- 2017, xuất hiện tại Phú Quốc ủng hộ Huyền My thi Miss Grand International. Thậm chí còn có tin đồn về chung một nhà nhưng sau cùng lại phủ nhận, bảo muốn tập trung sự nghiệp. Im im rồi cả hai unfollow Instagram nhau lúc nào không hay.

Cặp chị em giàu giỏi hot nhất Hà Thành Ngọc Trinh - Bảo Hưng: Chị càng kín tiếng bao nhiêu, em trai vướng tin đồn tình ái với nhiều người đẹp bấy nhiêu! - Ảnh 4.

- 2018, được diễn viên Diễm My like ảnh ầm ầm, tin đồn từ đó rộ ra.

- 2019, lộ ảnh cười tíu tít, tình bể bình với Đỗ Mỹ Linh.

Cặp chị em giàu giỏi hot nhất Hà Thành Ngọc Trinh - Bảo Hưng: Chị càng kín tiếng bao nhiêu, em trai vướng tin đồn tình ái với nhiều người đẹp bấy nhiêu! - Ảnh 5.

Thân mật thế này mà bảo không có gì thì hơi lạ đó Bảo Hưng ơi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm