BTV Ngọc Trinh lên tiếng về tin sở hữu dàn siêu xe trị giá vài chục tỷ, trả lời câu hỏi: "Làm truyền hình gì giàu thế?"

Mai Thuý, Theo Helino 14:48 07/09/2019

Xuất hiện trong đoạn clip tầng hầm toàn xe sang, BTV Ngọc Trinh được cho là chủ sở hữu của dàn xế khủng này.

Những ngày vừa qua, dân tình đang xôn xao về một đoạn clip review bộ sưu tập xế khủng với trị giá lên đến hàng chục tỷ đồng ở một tầng hầm. Đáng chú ý có sự xuất hiện của BTV Ngọc Trinh người bước xuống từ một chiếc xe đen vô cùng sang chảnh. 

Cùng với lời giới thiệu dễ mang tính hiểu nhầm như: "Hiện tại, dưới hầm nhà cô có rất nhiều xe, bao gồm Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover... Và cô cho tôi biết rằng, cô rất may mắn khi có đủ chìa khóa để mở cửa tất cả những chiếc xe kể trên…" Dân mạng đinh ninh rằng nữ BTV Đài VTV hiện là chủ nhân của số siêu xe đó.

Đoạn clip 1 năm trước bỗng dưng bị lục lên.

Sau một ngày im lặng, Ngọc Trinh đã lên tiếng để giải thích về những hình ảnh này. Cô đăng tải một đoạn chia sẻ dài trên trang cá nhân nội dung:

Hôm nay có bài báo "soi" và luận độ giàu có của mình từ 1 clip review cả năm trước. Chắc hẳn ai cũng đặt câu hỏi: Khiếp chị này làm truyền hình gì mà sao giàu thế. Haiz, có khi đến giờ mình cũng phải nhận là mình giàu thật.

Đây này, chỉ cần nhìn cái ảnh của 1 năm trước mình share, nếu không giàu làm gì có chuyện trong 1 buổi sáng huy động được mấy em xinh tươi như kia sạch sẽ bóng mượt để quay trailer mục xe Luxury cho X. Nếu không "giàu" lấy đâu ra đc cả ekip siêu xịn mịn support cả ngày dù ko hề tính toán 1 đồng chi phí!

Các cụ nói cấm sai, giàu vì bạn! Và thời này kém sang có lẽ vì khoe. Nhưng đến hôm nay mình mới thấy tự hào khi khoe rằng mình là một kẻ vô sản giàu có.

BTV Ngọc Trinh lên tiếng về tin sở hữu dàn siêu xe trị giá vài chục tỷ, trả lời câu hỏi: Làm truyền hình gì giàu thế? - Ảnh 3.

Hoá ra dàn xe chỉ xuất hiện để hỗ trợ đoạn clip review.

Khéo léo đính chính lại tiện thể PR cho chương trình, Ngọc Trinh nhận về nhiều lời khen. Rõ ràng không chỉ xinh đẹp, nữ biên tập viên đài còn gây nổi trội với sự tinh tế, chuyên môn tốt. Dẫu vậy, dân tình vẫn có một niềm tin mãnh liệt rằng gia thế của cô nàng cũng "rất gì và này nọ". Bởi trước đó, rất nhiều bức ảnh đều thể hiện Ngọc Trinh là một tay chơi đồ hiệu có tiếng, thường xuyên xuất hiện bên siêu xe và có lối sống hưởng thụ đáng mơ ước.

BTV Ngọc Trinh lên tiếng về tin sở hữu dàn siêu xe trị giá vài chục tỷ, trả lời câu hỏi: Làm truyền hình gì giàu thế? - Ảnh 4.

Xinh đẹp và thành công trong lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Ngọc Trinh còn khiến dân tình ăn bánh gato bởi cuộc sống nhung lụa, "chanh xả" hết nấc của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm