Cấp báo: có nữ ca sĩ "nhỏ nhưng có võ" âm thầm vượt mặt Jack trên top trending dù lên sóng cùng ngày!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 20/02/2021

Nữ ca sĩ nào lại có khả năng vượt Jack trên top trending thế kia?

Tối ngày 19/2, khi nhà nhà vẫn còn đang cố níu kéo chút dư vị ngày Tết thì trên top trending YouTube Việt Nam, có một nữ ca sĩ nhỏ nhắn đã âm thầm "hạ bệ" Jack trên tab thịnh hành. Không ồn ào, không bùng nổ ngay trong thời điểm ra mắt, chính Juky San với Phải Chăng Em Đã Yêu đã cần mẫn leo chậm rãi trên top trending, lập nên thành tích bất ngờ cho màn "tái debut" của cựu thí sinh Giọng Hát Việt năm nào!

Và giờ đây, khi Phải Chăng Em Đã Yêu chính thức vượt lên trên sân khấu live Đom Đóm của Jack tại chương trình đón Giao thừa hoành tráng, Vpop có lẽ từ nay nên "dè chừng" một "thế lực" mới rồi?

Cấp báo: có nữ ca sĩ nhỏ nhưng có võ âm thầm vượt mặt Jack trên top trending dù lên sóng cùng ngày! - Ảnh 1.

Juky San đã dẫn trước Jack trên top trending YouTube Việt Nam

Cụ thể, sau 1 tuần lễ ra mắt, Phải Chăng Em Đã Yêu của Juky San đã mang về trên 3,4 triệu lượt xem, hơn 155 nghìn lượt thích và hiện đang giữ vị trí thứ 5 trên top trending. Chậm mà chắc, Phải Chăng Em Đã Yêu suốt tuần qua đã có những bước tiến vững vàng trên top trending, nhận được rất nhiều lời khen và bình luận tích cực từ khán giả.

Bên cạnh đó, Phải Chăng Em Đã Yêu cũng đã xuất sắc vươn lên vị trí #1 HOT14 Realtime, chính thức ghi danh vào đường đua BXH tuần của HOT14 với tư cách một "chiến binh" nhỏ nhưng có võ!

Cấp báo: có nữ ca sĩ nhỏ nhưng có võ âm thầm vượt mặt Jack trên top trending dù lên sóng cùng ngày! - Ảnh 2.

Phải Chăng Em Đã Yêu có thể xem là cú "tái debut" thành công của Juky San, giúp cô nàng thoát khỏi cái mác của một hiện tượng cover. Với chất nhạc chill nhẹ nhàng, lãng mạn cùng giọng hát trong trẻo, Phải Chăng Em Đã Yêu thực sự là một món quà âm nhạc đầu năm đầy dễ chịu mà Juky San dành tặng đến công chúng. Với việc vươn lên top 5 trending, Juky San và ekip hoàn toàn có thể trông đợi vào những "kì tích" mới!

Cấp báo: có nữ ca sĩ nhỏ nhưng có võ âm thầm vượt mặt Jack trên top trending dù lên sóng cùng ngày! - Ảnh 3.

Phải Chăng Em Đã Yêu - Juky San

Trong khi đó, sân khấu live Đom Đóm hoành tráng của Jack tại chương trình đón Giao thừa cũng đã mang về hơn 3,7 triệu lượt xem và hiện đang dừng chân ở top 6 trending, thua Juky San đúng 1 bậc. Bên cạnh đó, trong khi sân khấu live Đom Đóm mới đạt 90 nghìn lượt thích thì MV Phải Chăng Em Đã Yêu tiếp tục vươn lên dẫn trước một quãng khá xa với con số tương ứng là 155 nghìn.

Cấp báo: có nữ ca sĩ nhỏ nhưng có võ âm thầm vượt mặt Jack trên top trending dù lên sóng cùng ngày! - Ảnh 5.

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày