Cao Thiên Trang và Kikki Lê lần đầu thừa nhận team Sang lục đục nội bộ, tiết lộ có bất đồng với Thùy Dương

Sa, Theo Helino 22:10 22/06/2018

Sau nhiều đồn đoán, hai thành viên Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã chính thức xác nhận việc team Sang lục đục.

Cùng tham gia Vietnam' Next Top phiên bản All Stars, team Sang bao gồm Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê nhận được nhiều sự chú ý từ phía dư luận nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng tính cách hài hước, thẳng thắn. Sau khi cuộc thi kết thúc, bộ ba vẫn thu hút vô số sự quan tâm và trở thành những gương mặt rất đắt show sự kiện.

Tuy nhiên bẵng đi một khoảng thời gian, team Sang không còn gắn bó như trước. Thay vì liên tục đăng ảnh cùng nhau trên mạng xã hội hay cùng xuất hiện tại các sự kiện giải trí, các thành viên tỏ ra khá xa cách. Công chúng chỉ thấy Cao Thiên Trang đi chơi cùng Kikki Lê mà không thấy bóng dáng Thùy Dương. Điều này khiến công chúng đặt nghi vấn team Sang xảy ra lục đục và "cạch mặt" nhau.

Cao Thiên Trang và Kikki Lê lần đầu thừa nhận team Sang lục đục nội bộ, tiết lộ có bất đồng với Thùy Dương - Ảnh 1.

Team Sang vẫn gắn bó từ cuộc sống cho tới công việc đời thường ngay cả khi cuộc thi Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars kết thúc.

Mới đây, Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã góp mặt trong một buổi phỏng vấn. Như thường lệ, Thùy Dương không đồng hành cùng hai thành viên team Sang. Tại đây, Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã lần đầu xác nhận việc có bất đồng với Thùy Dương.

Nói về nghi vấn team Sang lục đục nội bộ, Cao Thiên Trang cho biết: "Trong team có những bất đồng quan điểm nhất định. Ở thời điểm này những bất đồng đó chưa giải quyết được. Vậy nên việc của ai người đó làm thôi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14