Khi "thánh lầy" Bích Phương gặp "thánh nhây" Cao Thiên Trang: Ngoài tính cách hài hước còn có điểm chung này!

Sa, Theo Helino 23:59 17/06/2018

Điểm chung cực bá đạo được chính "thánh lầy" Bích Phương và "thánh nhây" Cao Thiên Trang rút ra kết luận sau một hồi bàn tán rôm rả.

Bích Phương nổi tiếng với tích cách lầy lội nhất nhì showbiz Việt. Điều này ai cũng biết. Thế nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như "thánh lầy" này gặp một "đối thủ" khác cũng sở hữu tính cách hài hước không kém? Câu hỏi gây tò mò trên cuối cùng cũng đã có lời giải đáp khi mới đây, Cao Thiên Trang hé lộ cuộc hội thoại giữa cô và Bích Phương trên Instagram cá nhân.

Cụ thể trong đoạn chat, Cao Thiên Trang gửi cho Bích Phương hình ảnh so sánh nhan sắc giữa quá khứ và hiện tại kèm lời than thở "chị nhìn coi có liên quan nhau không". Đáp lại, giọng ca "Bùa yêu" lập tức gửi khoảnh khắc mập mạp của cô thời Vietnam Idol 2010 và đanh thép nói: "đứa nào hồi xưa không xấu bước ngay ra đây!". Sau một hồi bàn tán rôm rả, bộ đôi người đẹp kết luận ngoài năng lượng lạc quan, cả hai còn có điểm chung ở... vòng 1 khiêm tốn. Ngay sau khi được hé lộ, cuộc trò chuyện giữa Cao Thiên Trang và Bích Phương nhanh chóng nhận được vô số sự quan tâm. Trong đó, đông đảo người hâm mộ không giấu nổi sự thích thú trước tính cách nhắng nhít của hai người đẹp.

Cuộc trò chuyện tưng tửng giữa Bích Phương và Cao Thiên Trang.

Khi thánh lầy Bích Phương gặp thánh nhây Cao Thiên Trang: Ngoài tính cách hài hước còn có điểm chung này! - Ảnh 2.

Bích Phương và Cao Thiên Trang là hai người đẹp nổi tiếng với tính cách hài hước, lầy lội.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14