Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình ở đường hoa thế nào cho "sang" thì hãy học ngay Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê!

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 12:34 14/02/2018

Đủ các concept, trạng thái và biểu cảm, đảm bảo bộ sưu tập cách tạo dáng dưới đây của team Sang sẽ đáp ứng được yêu cầu của bất kì cô nàng khó tính nào.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa thôi, năm mới Mậu Tuất sẽ chính thức bắt đầu. Khắp mọi nơi, trên từng nẻo đường, không khí xuân đang tràn ngập, người người rộn ràng chuẩn bị đón Tết. Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi cuối năm, team Sang bao gồm Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã đi dạo tại đường hoa ở TP HCM. Nổi tiếng là những cô nàng với phong cách kiêu kì cùng những shoot hình vô cùng ấn tượng, nên cũng không khó hiểu khi bộ ba bỗng nổi hứng mở lớp dạy tạo dáng ngay giữa đường.

Đối với những ai không có may mắn được trực tiếp thấy cảnh những người đẹp "tác nghiệp" thì trên Instagram cá nhân, Thùy Dương đã đăng tải loạt ảnh chỉ dẫn kèm chú thích rất chi tiết. Trong năm mới Mậu Tuất, nếu như bạn chưa biết cách tạo dáng thế nào cho sang, làm sao để bắt trọn được khoảnh khắc sẽ đạt nhiều like nhất trên Facebook thì hãy nhanh nhanh ghi nhớ những bí kíp dưới đây nhé.

Mở đầu bằng kiểu pose có tên gọi "thắm tình duyên quê". Concept này đòi hỏi bối cảnh sông suối, bãi cỏ xanh rì. Kết hợp với biểu cảm mơ màng đôi mắt con đậu con bay thì bạn sẽ tạo được ấn tượng tuyệt đối!

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 1.

Tiếp theo là kiểu tạo dáng "nàng thơ trong vườn hoa xuân". Vẫn gương mặt mơ màng nhưng lần này miệng khẽ mở tí nhé!

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 2.

Kiểu pose "cánh bướm vườn xuân" chắc chắn sẽ khiến người đối diện không thể không ngước nhìn. Tuy nhiên, bí kíp này đòi hỏi người chơi phải luôn "thủ" sẵn một chai khử mùi để không ảnh hưởng đến hoa lá nhé.

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 3.

Ôn lại quá khứ tí với concept lộn tùng phèo phiên bản xuân của Vietnam's Next Top Model mùa All Stars!

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 4.

Lần này mới chuẩn chỉnh sang thật sự này!

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 5.

Tay khẽ đưa cao, chân khẽ vươn nhẹ - tỷ lệ chuẩn để có một hình thể ấn tượng trong bức hình đón năm mới.

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 6.

Ơ nhưng mà trai kìa! Tạm nghỉ tí nhé để tạo nét tí...

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 7.

Xong, trai đi rồi mình tiếp tục nào. Năm con chó nên tất nhiên không thể thiếu cách tạo dáng theo đúng chủ đề!

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 8.

Tạo dáng với vòng xoay thì ảnh cũng phải xoay theo cho chuẩn!

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 9.

Nếu bí quá thì cứ tìm cảm hứng ở những vật xung quanh, bạn sẽ cho ra một thành quả không tồi đâu!

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 10.

Solo nhiều rồi giờ chụp tập thể nhé! Lưu ý cần ra đường chụp để có bối cảnh rộng nhất.

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 11.

Bài giảng của team Sang xin tạm dừng tại đây. Chúc cộng đồng mạng năm mới sẽ có được bức ảnh ưng ý nhất!

Tết này chưa biết tạo dáng chụp hình thế nào cho sang thì hãy học ngay bộ ba người đẹp Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê! - Ảnh 12.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14