Cao Thiên Trang khẳng định chơi gameshow là vì vui chứ không thiếu tiền!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 17/03/2020

Đồng hành với Cao Thiên Trang, trai đẹp Quốc Anh còn tự nhận mình là một người ba phải, không có chính kiến.

Góp mặt trong tập 17 "Gà đẻ trứng vàng" sắp lên sóng khán giả vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 18/03 trên kênh VTV3 là đội "Gà ta" gồm "thánh nữ bolero" Jang Mi và ca sĩ Tronie Ngô. Thừa nhận mình cao to hơn đội bạn, nên Cao Thiên Trang và Quốc Anh chọn cái tên cho xứng tầm là "Gà Tây".

Cao Thiên Trang khẳng định chơi gameshow là vì vui chứ không thiếu tiền! - Ảnh 1.

Jang Mi - Tronie

Cao Thiên Trang khẳng định chơi gameshow là vì vui chứ không thiếu tiền! - Ảnh 2.

Cao Thiên Trang - Quốc Anh

Sau khi có một khoản tiền nhất định trong phần cho gà đẻ của đội "Gà Tây", Cao Thiên Trang lưỡng lự trước quyết định cho gà đẻ tiếp tục. Thấy còn quá sớm để dừng lại, Tronie Ngô và Jang Mi liền đốc thúc đội bạn tiếp tục cho gà đẻ đến khi nào hết trứng thì thôi. Cao Thiên Trang đã quyết định tiếp tục cho chú gà của mình đẻ, cô tự tin đưa ra lí do: "Thật ra đến đây với chương trình này chơi vui là chính, còn tiền thì... em và mọi người ở đây chắc không ai thiếu tiền đâu!".

Vừa dứt lời, cả bốn nghệ sĩ "oà" lên vì phát ngôn của cô. Lúc này Thành Trung bảo: "Em không thiếu, nhưng anh thiếu". Nghe xong, cả hai anh em Tronie Ngô và Jang Mi cũng bỏ ghế ngồi của mình rồi bảo: "Tụi em thiếu tiền nhiều lắm, hay là chị Trang nhường lại cho tụi em đi!".

Cao Thiên Trang khẳng định chơi gameshow là vì vui chứ không thiếu tiền! - Ảnh 3.

Thuận theo quyết định của Cao Thiên Trang, Quốc Anh cho gà đẻ tiếp tục, trái ngược với ý định dừng lại của mình ban đầu. Thấy Quốc Anh không giữ chính kiến, Thành Trung bảo: "Quốc Anh ơi, em là người đàn ông không có lập trường đấy nhé!". Đứng trước lời "tố giác" trực tiếp dành cho mình trong chương trình, Quốc Anh bao biện: "Không phải đâu. Phụ nữ luôn đúng anh ạ!".

Chỉ còn một cơ hội cuối cùng trong lượt cho gà đẻ lần này, Quốc Anh tỏ ra khá áp lực để giành chiến thắng trước đội bạn. Lúc này Thành Trung quay sang hai khách mời bảo: "Người càng cao to như các em thì áp lực mà mình phải gánh càng nhiều. Đôi khi cao to cũng không phải là cái lợi đâu". Nghe vậy, Quốc Anh phủ nhận lời của Thành Trung vì cho rằng "cao to" nhìn mọi thứ được bao quát hơn. Phân vân có nên chọn chú gà số 8 để đẻ trứng hay không, Cao Thiên Trang quay sang Quốc Anh dò hỏi ý kiến. Lúc này, Quốc Anh bảo: "Thôi em ba phải lắm, nên cứ chọn số 8 đi".

Cao Thiên Trang khẳng định chơi gameshow là vì vui chứ không thiếu tiền! - Ảnh 4.

Ở diễn biến khác, trong lượt cho gà đẻ của đội "Gà ta". Tronie Ngô cho rằng quả trứng trị giá 100 triệu đồng sẽ xuất hiện ngay lần đẻ đầu tiên trong chú gà mà mình vừa lựa chọn. Nghe xong, Hoàng Yến Chibi thốt lên: "Hả, 100 triệu của chương trình dễ dàng vậy đó hả?". Tiếp lời, Thành Trung bảo: "Không chỉ những người bolero biết "mơ", mà những người EDM cũng biết "mơ mộng" không kém nữa đấy". Đáp lời, Hoàng Yến Chibi cho rằng đó cũng là lí do mà cả hai khách mời về chung một đội. Thấy hai MC lên án mình, Tronie Ngô biện minh: "Ước mơ không tính tiền mà".

Để kết thúc cuộc tranh cãi, "thánh nữ bolero" Jang Mi bất ngờ cất giọng, thể hiện ca khúc "Mùa thu lá bay" khiến hai MC, Tronie Ngô và khán giả im bặt. Jang Mi vừa hát xong, Thành Trung liền lắc đầu, vỗ tay ngưỡng mộ rồi chạy đến chú gà hai khách mời thuyết phục đẻ trứng: "Này chị gà ơi, chị đừng có lỗi với âm nhạc nhé. Hát hay như thế mà chị mà không đẻ trứng là phụ công người ta đấy". Ngạc nhiên trước việc lần đầu thấy MC Thành Trung đứng ra thuyết phục chú gà của khách mời đẻ trứng, Hoàng Yến Chibi bảo: "Đây là lần đầu tiên anh Thành Trung làm điều này đấy. Chứ trước đây anh ấy không hề can thiệp bất cứ phần chơi của đội nào hết".

Cao Thiên Trang khẳng định chơi gameshow là vì vui chứ không thiếu tiền! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm