Mâu Thủy "học theo" Lan Khuê, Minh Hằng: Giận dỗi bỏ về giữa chừng khi đang quay "Model Kid Vietnam"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 16/03/2020

Tình huống gì xảy ra khiến Á hậu Mâu Thủy phải hành động như vậy?

"Model Kid Vietnam" vừa chính thức trở lại sau 1 thời gian dài gián đoạn với phần chọn đội của 4 HLV. Trải qua nhiều lần thuyết phục thì mỗi HLV Tuyết Lan - Quang Đại - Mâu Thủy - Hương Ly đều đã chọn được cho mình những thí sinh ưng ý để bắt đầu vào các thử thách chính thức của chương trình.

Sang đến tập 4, 4 HLV sẽ phải tổ chức một bữa tiệc để đón chào dàn thí sinh nhí nhưng không biết vì lý do gì mà Á hậu Mâu Thủy bỗng nhiên bỏ về giữa chừng, không quay nữa khiến cả ê-kíp ngỡ ngàng.

Teaser tập 4 "Model Kid Vietnam"

Không biết lý do Mâu Thủy bỏ về có giống như Lan Khuê (bức xúc khi liên tục bị loại thí sinh) hay Minh Hằng (nghi ngờ chương trình thiếu công bằng) tại "The Face Vietnam" hay không? Câu trả lời sẽ có ở tập 4 lên sóng vào Chủ nhật tuần này.

Lan Khuê...

Mâu Thủy học theo Lan Khuê, Minh Hằng: Giận dỗi bỏ về giữa chừng khi đang quay Model Kid Vietnam? - Ảnh 5.

...và Minh Hằng đều từng bỏ về khi quay "The Face"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm