Ít ai nhớ Denis Đặng từng ra tay "chữa cháy" cho bộ ảnh dưới nước bị đánh giá "thảm họa" của "Vietnam's Next Top Model"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 17/03/2020

Nhờ Denis Đặng mà dàn thí sinh "Vietnam's Next Top Model" được bơi cùng sứa, cá mập...

Còn nhớ cách đây 5 năm, mùa giải thứ 6 của "Vietnam's Next Top Model" đã mang đến cho nhiều khán giả yêu thích chương trình này một cảm xúc khó tả khi liên tục "cống hiến" các bộ hình cạn lời, đến mức bị đánh giá thảm họa như mùa thu lá bay, chụp ảnh dưới nước...

Một trong những dấu ấn đáng nhớ nhất chắc là concept chụp hình dưới thủy cung nhưng sản phẩm mà các thí sinh cho ra bị đánh giá như... "chết đuối". Thời điểm đó, Denis Đặng (tên thật là Đặng Đức Hiếu) vừa mới tốt nghiệp đại học Ngoại thương Hà Nội, anh chàng cũng dành nhiều tình cảm cho chương trình người mẫu này nên quyết định "ra tay" chế cháo lại.

Ít ai nhớ Denis Đặng từng ra tay chữa cháy cho bộ ảnh dưới nước bị đánh giá thảm họa của Vietnams Next Top Model! - Ảnh 1.

Denis Đặng

Denis chia sẻ: "Khi nhìn thấy ảnh gốc của các bạn thí sinh ở dưới nước mình đã nghĩ ngay tới một không gian khác. Ở những bức ảnh ấy có những nét mặt biểu cảm hoang mang, hơi run sợ, có những bạn lộ rõ vẻ thiếu tự tin, lo lắng, sợ hãi điều gì đó… Hiếu nghĩ tại sao không đưa các bạn ấy đến với một thế giới siêu thực, huyền bí của đại dương với những con sứa khổng lồ, với quái vật biển. Khi đưa những nhân vật từ thế giới siêu thực vào bộ ảnh, Hiếu thấy chính sự sợ hãi, thiếu tự tin của các bạn ấy lại thành sự hấp dẫn. Bức ảnh đã mang một hơi hướng hoàn toàn khác".

Dưới đây là bộ ảnh dưới nước của "Vietnam's Next Top Model" phiên bản gốc và khi qua tay Denis Đặng:

Ít ai nhớ Denis Đặng từng ra tay chữa cháy cho bộ ảnh dưới nước bị đánh giá thảm họa của Vietnams Next Top Model! - Ảnh 2.

Gương mặt hoảng sợ của Hồng Vân có vẻ hợp khi có chú cá đáng sợ ở dưới chân thế kia

Ít ai nhớ Denis Đặng từng ra tay chữa cháy cho bộ ảnh dưới nước bị đánh giá thảm họa của Vietnams Next Top Model! - Ảnh 3.

Đừng quay ra đằng sau nhé Thành An ơi!

Ít ai nhớ Denis Đặng từng ra tay chữa cháy cho bộ ảnh dưới nước bị đánh giá thảm họa của Vietnams Next Top Model! - Ảnh 4.

Đinh Đức Thành phát sáng hơn nhờ những chú cá vây quanh

Ít ai nhớ Denis Đặng từng ra tay chữa cháy cho bộ ảnh dưới nước bị đánh giá thảm họa của Vietnams Next Top Model! - Ảnh 5.

Hồng Xuân múa cùng sứa dưới nước

Ít ai nhớ Denis Đặng từng ra tay chữa cháy cho bộ ảnh dưới nước bị đánh giá thảm họa của Vietnams Next Top Model! - Ảnh 6.

K'Brơi đang chạy trốn bạch tuộc kìa

Ít ai nhớ Denis Đặng từng ra tay chữa cháy cho bộ ảnh dưới nước bị đánh giá thảm họa của Vietnams Next Top Model! - Ảnh 7.

Đằng sau Đào Thu sợ quá

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm