Cao Thái Sơn trở lại cùng bộ đôi "Avengers" Kawaii Tuấn Anh - Vương Anh Tú với MV twist chồng lên twist, xem xong "xoắn não" nhẹ!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 03/06/2020

Màn trở lại của Cao Thái Sơn đánh dấu sự hợp tác của anh với "ông trùm drama" Kawaii Tuấn Anh và "hitmaker" của các bản ballad lụi tim Vương Anh Tú, hứa hẹn sẽ là một "combo" có sức "sát thương" không nhỏ.

Sau khi tâm điểm dịch Covid-19 hạ nhiệt và bước sang những cơn mưa đầu mùa, Cao Thái Sơn chính thức trở lại đường đua Vpop sau 2 năm vắng bóng với MV "Khóc Giữa Trời Mưa", chính thức ra mắt vào tối 3/6 ngày hôm nay.

MV Khóc giữa trời mưa - Cao Thái Sơn

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú, người được ưu ái với danh xưng hitmaker của những bản nhạc ballad đậm tính tự sự cùng với bộ đôi đạo diễn trẻ với những sản phẩm đậm chất drama là Kawaii Tuấn Anh và Võ Huy Thăng. Đây được xem là một "combo" mang tính "sát thương" cao vì cả hai đều là những cái tên bảo chứng cho sự thành công của rất nhiều sản phẩm âm nhạc trước đây.

Cao Thái Sơn trở lại cùng bộ đôi Avengers Kawaii Tuấn Anh - Vương Anh Tú với MV twist chồng lên twist, xem xong xoắn não nhẹ! - Ảnh 2.

MV mang tông màu trầm đầy vintage. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật tên Phương (diễn viên Quỳnh Lương vào vai), người yêu cô và anh trai của anh ta, lấy bối cảnh trong một căn nhà bán sách cũ. Hằng ngày, chàng trai và người anh của mình làm lụng để mang sách về cho Phương bán, mối tình của cả hai cũng đã kéo dài được hơn 3 năm.

Cao Thái Sơn trở lại cùng bộ đôi Avengers Kawaii Tuấn Anh - Vương Anh Tú với MV twist chồng lên twist, xem xong xoắn não nhẹ! - Ảnh 3.
Cao Thái Sơn trở lại cùng bộ đôi Avengers Kawaii Tuấn Anh - Vương Anh Tú với MV twist chồng lên twist, xem xong xoắn não nhẹ! - Ảnh 4.
Cao Thái Sơn trở lại cùng bộ đôi Avengers Kawaii Tuấn Anh - Vương Anh Tú với MV twist chồng lên twist, xem xong xoắn não nhẹ! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, có một lần trở về nhà, chàng trai phát hiện tất cả tiền tiết kiệm của mình đã không còn và nảy sinh nhiều suy nghĩ về Phương. Gánh nặng cơm áo gạo tiền hàng ngày đổ lên Phương khiến cô vô cùng mệt mỏi, nhiều ngày tính tiền trong nước mắt.

Sự việc bắt đầu khi một người đàn ông bảnh bao bước vào tiệm sách cùng những hành động lén lút của Phương. Anh trai của người yêu cô tuy đã nhìn thấy nhưng lại cho qua không lý do. Bạn trai của Phương bắt đầu phát hiện ra những điều bí mật và quyết định bám theo cô trong một buổi tối, sau khi nhìn thấy hoá đơn cầm đồ chính chiếc nhẫn anh cầu hôn cô.

Cao Thái Sơn trở lại cùng bộ đôi Avengers Kawaii Tuấn Anh - Vương Anh Tú với MV twist chồng lên twist, xem xong xoắn não nhẹ! - Ảnh 6.

Tại đây, anh mới vỡ lẽ ra rằng, người đàn ông bảnh bao kia chính là chủ nợ, anh trai của anh là con nợ và người tình của anh trai chính là Phương – cô gái anh yêu thương suốt 3 năm trời qua và còn có ý định lấy làm vợ. Phương và anh trai anh đã lén lút yêu nhau, và tiền anh dành dụm với Phương cũng được cô đem ra cầm cố để trả nợ cho nhân tình. Chàng trai như chết lặng giữa trời mưa, lòng đau nhói, quyết định lấy chiếc nhẫn còn lại trên tay mình để trả nợ cho anh. Nước mắt chàng trai đã rơi trong cơn mưa vì quá đau đớn khi bị chính anh trai và người yêu phản bội.

Cao Thái Sơn trở lại cùng bộ đôi Avengers Kawaii Tuấn Anh - Vương Anh Tú với MV twist chồng lên twist, xem xong xoắn não nhẹ! - Ảnh 7.
Cao Thái Sơn trở lại cùng bộ đôi Avengers Kawaii Tuấn Anh - Vương Anh Tú với MV twist chồng lên twist, xem xong xoắn não nhẹ! - Ảnh 8.
Cao Thái Sơn trở lại cùng bộ đôi Avengers Kawaii Tuấn Anh - Vương Anh Tú với MV twist chồng lên twist, xem xong xoắn não nhẹ! - Ảnh 9.

Qua sản phẩm âm nhạc lần này, Cao Thái Sơn muốn gửi gắm thông điệp về tình cảm và mối quan hệ của các bạn trẻ trong thời đại hiện nay, tình cảm đến nhanh và tan cũng rất dễ. Anh cũng gửi lời nhắn nhủ với các bạn trẻ rằng: hãy luôn trân trọng và gìn giữ tình cảm ở bất cứ thời điểm nào, dù mới hay lâu thì tình cảm cũng cần được chăm sóc.

Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn cũng bật mí thêm về mối quan hệ của anh và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Cụ thể, Cao Thái Sơn đã có duyên làm việc từ rất lâu và có nhiều kỉ niệm khi nhiều năm về trước, Kawaii Tuấn Anh mới chỉ còn là một cậu bé thiết kế poster cho Cao Thái Sơn. Nhưng sau 10 năm, 2 người mới có duyên gặp lại với 2 vị thế hoàn toàn mới, cùng bắt tay vào hợp tác quay MV đậm chất drama. Cao Thái Sơn cho biết anh sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm mang tính "luỵ tim" tương tự trong thời gian sắp tới.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy bài mới của Cao Thái Sơn thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm