Cao Thái Sơn chia sẻ kinh nghiệm sau nhiều lần vấp ngã trong tình yêu qua MV mới

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 22:48 06/05/2019

Sau một năm tạm vắng bóng hoạt động nghệ thuật, Cao Thái Sơn quay trở lại showbiz bằng ca khúc "Cô gái ngày xưa".

Sau một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Cao Thái Sơn quay trở lại Vpop bằng ca khúc "Cô gái ngày xưa" vào tối ngày 6/5. Nội dung bài hát "Cô gái ngày xưa" kể về chàng trai đã chạm được đến trái tim của cô gái mà trong quá khứ có biết bao nhiêu người theo đuổi. Sau khi trải qua nhiều sóng gió, khó khăn, họ đã tìm thấy được một nửa của mình. Bài hát một lần nữa khẳng định thông điệp rằng hạnh phúc chẳng phải là điều xa vời mà chính là những thứ giản đơn xung quanh chúng ta nhưng ai cũng dễ dàng đánh rơi. 

MV Cô Gái Ngày Xưa - Cao Thái Sơn

“Cô Gái Ngày xưa” là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Công Thành viết riêng cho giọng hát của Cao Thái Sơn, mang phong cách Pop - Giai điệu ngũ cung pha âm hưởng nhạc đương đại, vốn thuộc sở trường cũng là thế mạnh của nam ca sĩ xuất thân từ miền Bắc. Tuy nhiên, phần ngôn từ và giai điệu mang màu sắc mới lạ, tươi vui hơn so với những bản hit “cộp mác” Cao Thái Sơn trước đây.

Trong single “Cô Gái Ngày Xưa”, Cao Thái Sơn cũng trải lòng với khán giả về câu chuyện tình yêu và những kinh nghiệm có được sau bao vấp ngã: “Khi người ta yêu càng nhiều, thành công càng nhiều thì cảm xúc là thứ dễ bị đánh mất và khó tìm lại được sự lãng mạn, ngọt ngào như thuở mới yêu. Người trẻ hiện nay cũng dễ có những mối tình sớm nở tối tàn vì họ có quá nhiều cơ hội khác để lựa chọn, đến lúc đánh mất rồi thì không thể tìm lại được”. 

Ở thời điểm cho ra mắt sản phẩm này, Cao Thái Sơn cho biết mình đã có đủ bản lĩnh để cân bằng cuộc sống và tình yêu. Nam ca sĩ hy vọng thông điệp trong MV lần này sẽ giúp mọi người khi yêu sẽ yêu hết mình, biết trân trọng mọi thứ để được bên nhau trọn đời.

Chùm ảnh đẹp trong MV "Cô gái ngày xưa" của Cao Thái Sơn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm