Cảnh sát công bố đoạn video Alec Baldwin nhận tin quay phim đã chết sau vụ xả súng

A, Theo VTV News 09:35 28/04/2022

Nam diễn viên Hollywood chỉ đơn giản nói "không" và đưa tay che miệng sau khi phó văn phòng cảnh sát trưởng hạt Santa Fe nói với anh rằng nhà quay phim đã qua đời.

Đoạn phim phỏng vấn được công bố cho thấy khoảnh khắc Alec Baldwin lấy tay che miệng và ngồi im lặng sau khi được tin nữ quay phim Halyna Hutchins đã chết vì tai nạn xả súng trên phim trường Rust. Halyna Hutchins qua đời sau khi Baldwin thực hiện cảnh bắn súng trong buổi diễn tập cho bộ phim miền Tây ở New Mexico vào tháng 10 năm 2021.

Đoạn phim do Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Santa Fe công bố cho thấy Baldwin ngồi với hai cấp phó khi một người nói với anh ta: "Tôi thực sự có một số tin tức rất đáng tiếc muốn nói với ông. Cô ấy đã không làm được".

Nam diễn viên 64 tuổi nói "Không!" trước khi đưa tay che miệng và ngồi trong im lặng sau đó. Vị phó sau đó giải thích rằng đạo diễn Joel Souza của bộ phim, người bị thương trong vụ nổ súng, vẫn đang ở bệnh viện và nói thêm cô không muốn Alec nghe tin buồn này bên ngoài.

Khi được hỏi liệu những người ở đây có thể làm gì cho anh hay không, Baldwin nói rằng anh muốn gọi cho vợ trước khi bước ra khỏi phòng và đặt tay lên trán.

Đoạn phim đã được phát hành khi Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Santa Fe cho biết thông tin đã được tìm thấy trên các tin nhắn văn bản trong quá trình điều tra vụ xả súng gây chết người.

Cảnh sát trưởng Adan Mendoza cho biết các tin nhắn có thảo luận về việc có thể sử dụng đạn thật trong một bộ phim khác - vài tháng trước khi bộ phim Rust bắt đầu sản xuất.

Gần đây, tất cả các hồ sơ liên quan đến cuộc điều tra đang diễn ra về vụ nổ súng của đoàn phim Rust đã được công bố, bao gồm cả đoạn video quay cảnh Baldwin luyện tập với khẩu súng lục ổ quay.

Nói với NBC, Cảnh sát trưởng Mendoza cho biết: "Có sự vô tổ chức và mức độ cẩu thả, điều đó có tăng đến mức hình sự hay không sẽ phụ thuộc vào luật sư quận".

Baldwin hiện đang tiếp tục đấu tranh với một số vụ kiện xuất phát từ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm