Bà xã tiết lộ tình trạng “báo động đỏ” của tài tử Alec Baldwin sau vụ xả súng bắn chết người kinh hoàng

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 02/11/2021

Sau khi gây ra tai nạn thương tâm trên phim trường Rust, tài tử Alec Baldwin vẫn chưa thể ổn định tinh thần.

Đến nay, tin tức về vụ nam diễn viên Alec Baldwin bắn chết đạo diễn trên phim trường Rust vẫn là chủ đề được khán giả quan tâm. Ngay trong đêm ngày xảy ra vụ việc, vợ của tài tử 63 tuổi, Hilaria Baldwin đã phải dọn đồ và đưa 6 người con nhỏ rời ngôi nhà họ đang sống ở New York.

Chia sẻ với tờ New York Post, bà mẹ 6 con cho biết, Alec Baldwin đã rất đau buồn sau vụ tai nạn, thậm chí có khả năng bị mắc chứng PTSD (rối loạn căng thẳng sau sang chấn). Gia đình Baldwin đã chuyển đến Vermont (Mỹ) để tạm lánh mặt một thời gian, thế nhưng họ vẫn bị truyền thông theo sát mỗi ngày. Qua những hình ảnh được các trang tin công bố, Alec Baldwin trông khá lúng túng, ngại ngùng khi nhìn thấy các phóng viên. Nam diễn viên gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình tiều tụy, râu tóc bạc trắng gây lo lắng.

Bà xã Alec Baldwin tiết lộ tình trạng của chồng sau tai nạn kinh hoàng: Tinh thần bất ổn, có nguy cơ mắc bệnh tâm lý vì sang chấn - Ảnh 2.

Có lúc Hilaria Baldwin đã phải yêu cầu các phóng viên không chụp hình họ và cả những đứa trẻ đang đợi trong xe

Bà xã Alec Baldwin tiết lộ tình trạng của chồng sau tai nạn kinh hoàng: Tinh thần bất ổn, có nguy cơ mắc bệnh tâm lý vì sang chấn - Ảnh 3.

Sau vụ việc gây chấn động, tinh thần của Alec Baldwin vẫn bất ổn và chưa thể hồi phục

Bà xã Alec Baldwin tiết lộ tình trạng của chồng sau tai nạn kinh hoàng: Tinh thần bất ổn, có nguy cơ mắc bệnh tâm lý vì sang chấn - Ảnh 4.

Ông xuất hiện với ngoại hình già nua, râu tóc bạc trắng và gương mặt thất thần

Bà xã Alec Baldwin tiết lộ tình trạng của chồng sau tai nạn kinh hoàng: Tinh thần bất ổn, có nguy cơ mắc bệnh tâm lý vì sang chấn - Ảnh 5.

Vợ tài tử Alec Baldwin dùng điện thoại ghi hình và yêu cầu các paparazzi ngừng chụp hình

Hilaria Baldwin tiết lộ cô đã lái xe chở 6 người lòng vòng cả một ngày dài vì không biết phải đi đâu. Khi chuyển đến nơi ở mới, bà mẹ 6 con tập trung chăm sóc và giúp chồng vượt qua biến cố đột ngột.

"Chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra và cũng có những câu hỏi giống như mọi người. Tôi muốn biết được câu trả lời cuối cùng về vụ việc đó hơn bất kỳ ai. Chúng ta phải tuân thủ quy trình của các cơ quan chức năng", bà xã Alec Baldwin chia sẻ.

Bà xã Alec Baldwin tiết lộ tình trạng của chồng sau tai nạn kinh hoàng: Tinh thần bất ổn, có nguy cơ mắc bệnh tâm lý vì sang chấn - Ảnh 6.

Alec Baldwin và vợ đi uống cà phê cùng nhau vào cuối tuần qua

Bà xã Alec Baldwin tiết lộ tình trạng của chồng sau tai nạn kinh hoàng: Tinh thần bất ổn, có nguy cơ mắc bệnh tâm lý vì sang chấn - Ảnh 7.

2 vợ chồng Baldwin kết hôn từ năm 2012 và có 6 người con

Nguồn: New York Post

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm