Sốc: Vụ Alec Baldwin bắn chết người không phải tai nạn duy nhất ở phim trường Rust, 1 nhân viên bị hoại tử đến mức cắt cụt tay!

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:37 10/11/2021

Sóng gió vẫn không ngừng bủa vây lấy đoàn làm phim Rust sau khi Alec Baldwin bắn chết nữ đạo diễn trên phim trường.

Dù đã hơn 20 ngày trôi qua, vụ việc Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường vẫn chưa hề hạ nhiệt. Sau tai nạn kinh hoàng, nam diễn viên 63 tuổi và đoàn làm phim Rust phải chịu những tổn thất nặng nề. Tuy nhiên theo tờ TMZ, ekip của bộ phim còn đang phải xử lý một vụ việc khác cũng nghiêm trọng không kém.

Bộ phim Rust tiến hành ghi hình ở Santa Fe, New Mexico (Mỹ). Đó là địa điểm Alec Baldwin nổ súng bắn chết nữ đạo diễn Halyna Hutchins, đồng thời cũng là nơi Jason Miller (nhân viên đoàn phim) bị một con nhện độc cắn vào bắp tay. Dù được đưa đến bệnh viện nhanh chóng nhưng vết thương đã có dấu hiệu hoại tử, thậm chí lộ hết cơ, gân bên trong cánh tay. Mẹ của Jason nói rằng con trai bà có thể sẽ phải cắt cụt cánh tay trái và trải qua một quá trình phục hồi kéo dài.

Sốc: Vụ Alec Baldwin bắn chết người không phải tai nạn duy nhất ở phim trường Rust, 1 nhân viên bị hoại tử đến mức cắt cụt tay! - Ảnh 1.

Vết thương cực kì nghiêm trọng của nhân viên đoàn phim Rust khiến người xem không khỏi ám ảnh

Từ một vết sưng tấy nhỏ, chất độc đã lan rộng ra cả cánh tay của Jason khiến anh bị nhiễm trùng, hoại tử thậm chí có nguy cơ phải cắt cụt tay

Sốc: Vụ Alec Baldwin bắn chết người không phải tai nạn duy nhất ở phim trường Rust, 1 nhân viên bị hoại tử đến mức cắt cụt tay! - Ảnh 3.

Các bác sĩ cho biết Jason Miller cần cấy ghép da để che vết thương hở khi vết cắn bắt đầu hồi phục. Trước đó, hơn 10 nhân viên của đoàn làm phim Rust đã đình công để phản đối điều kiện làm việc không an toàn trên phim trường. Theo tờ Los Angeles Times, các nhà làm phim và trợ lý đều thất vọng vì đãi ngộ của ekip tổng dù họ đã làm việc vất vả.

Sốc: Vụ Alec Baldwin bắn chết người không phải tai nạn duy nhất ở phim trường Rust, 1 nhân viên bị hoại tử đến mức cắt cụt tay! - Ảnh 4.

Alec Baldwin hoàn toàn suy sụp và đau đớn sau khi vô tình bắn chết đồng nghiệp

Sốc: Vụ Alec Baldwin bắn chết người không phải tai nạn duy nhất ở phim trường Rust, 1 nhân viên bị hoại tử đến mức cắt cụt tay! - Ảnh 5.

Tai nạn hi hữu đã cướp đi sinh mạng của nữ đạo diễn Halyna Hutchins

Nguồn: TMZ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm