Cảnh của Jungkook (BTS) trong Dynamite tưởng đơn giản, ai ngờ lại khiến nam idol "đông cứng" vì hồi hộp khi phải quay 1 mình

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/08/2020

Không ít lần các thành viên của BTS phải tách ra và thực hiện những công việc một mình mà không có các thành viên khác ở bên, điều này khiến cho Jungkook - maknae của BTS cảm thấy khá ngần ngại.

Trong Dynamite - MV mới nhất của BTS, mỗi thành viên của nhóm sẽ có những cảnh quay riêng để phát huy khả năng diễn xuất của bản thân. Phân đoạn của Jungkook được thực hiện tại một căn phòng mang phong cách cổ điển của một chàng "fanboy" yêu âm nhạc với đầy đủ những tấm poster của các ngôi sao huyền thoại trong âm nhạc được dán lên tường.

Sự trưởng thành lẫn với một chút dễ thương của Jungkook khi lên hình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng fan Kpop, nhưng để có được những shot quay đẹp như vậy thì không hề dễ dàng chút nào.

MV Dynamite - BTS

Anh chàng fanboy mê âm nhạc này đã đốn tim bạn chưa?

Trong video reaction MV Dynamite của BTS, Jungkook đã lần đầu chia sẻ về khó khăn trong quá trình quay MV của bản thân: “Thực sự không dễ dàng khi quay những phân cảnh này đâu ạ”.

Trưởng nhóm RM cũng phải công nhận khi biết shot quay đã phải thực hiện nhiều lần nhưng các thành viên sau đó cũng động viên người em út của mình bằng những lời khen rất có cánh.

Jimin cho hay: "Lúc quay phim một mình như vậy em có nghĩ đến các anh không? Gương mặt kia thực sự khiến anh tò mò đấy".

Suga tiếp lời: "Jungkook sẽ không thể thực hiện hết khả năng khi em ấy ở một mình".

Jungkook cũng đồng tình với các anh của mình khi chia sẻ: "Lúc ở shot quay cá nhân em như đông cứng lại luôn. Các anh biết mà, xung quanh thì toàn là máy quay và em phải diễn với nó. Mọi thứ khó khăn đến nỗi cảnh quay buổi sáng được chuyển xuống cuối cùng, em là người đầu tiên có mặt và cũng là thành viên cuối cùng ra về".

“Nhưng em cũng đã làm rất tốt rồi” - J-Hope động viên cậu út

Việc phải ghi hình một mình chắc hẳn đã là một thử thách lớn đối với cậu Golden Maknae (em út vàng) của BTS nhưng khi được làm việc cùng với các thành viên lại là một chuyện khác. Cùng nhau, họ đã rất vui vẻ và biến trường quay trở thành một không gian đầy tiếng cười!

“Teamwork makes dreamwork!” (Tinh thần đồng đội tạo nên điều đáng mơ ước!”)

Nguồn: YouTube BANGTANTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm