Cảnh phim Việt giờ vàng hút triệu view vì nữ chính ngại ngùng quá đáng yêu, netizen xem mà đồng loạt muốn ''có bồ''

Lệ An, Theo Phunuso 16:07 30/11/2023

Phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi phim Việt này khiến khán giả mê mệt.

Chỉ còn vài tập phim nữa là Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ chính thức khép lại phần 1 và thay đổi diễn viên cho những diễn biến của phần 2. Ở những diễn biến gần nhất. cặp đôi chính vẫn chưa có thêm bất cứ sóng gió nào báo hiệu cho việc chia tay kéo dài 8 năm. Thậm chí Dương (Hoàng Hà) và Lâm (Quốc Anh) còn có vô số khoảnh khắc tương tác ngọt ngào đúng chất một cặp đôi lần đầu biết yêu.

Cảnh phim Việt giờ vàng hút triệu view vì nữ chính ngại ngùng quá đáng yêu, netizen xem mà đồng loạt muốn có bồ - Ảnh 1.

Ở những diễn biến mới nhất của bộ phim có một trích đoạn thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả trên kênh TikTok của VTV Giải Trí. Trích đoạn này hút về hơn 2 triệu view dù mới đăng tải được nửa ngày, cùng vô số những bình luận khen ngợi cặp đôi chính. Cụ thể đây là phân cảnh khi Dương phải ngủ lại nhà Lâm khiến cô vô cùng bối rối, ngại ngùng nhưng cũng có phần thích thú. Khoảnh khắc Dương bối rối đứng trước mặt Lâm nói rằng có lẽ mình nên đi về, bị Lâm trêu lại bằng cách ghé sát người và "chất vấn" lý do được khán giả hết lời khen ngợi vì quá đáng yêu.

Sự ngại ngùng, lúng túng của Dương khi ngủ lại nhà bạn trai

Hoàng Hà dù đã gần 30 tuổi nhưng vẫn dễ dàng diễn ra nét lúng túng, ngượng ngùng của một cô gái mới lớn. Sự đáng yêu của nữ diễn viên khiến cho người xem phải xao xuyến. Trong khi đó, Quốc Anh lại đúng chuẩn một chàng trai trưởng thành, ấm áp, từng lời nói, ánh mắt, cách Lâm ghé sát vào người Dương đều khiến khán giả rung động. Không ít bình luận cho rằng cách yêu đương của đôi trẻ Lâm - Dương khiến họ cảm thấy vô cùng yêu đời, tươi trẻ và muốn được yêu ngay lập tức.

Cảnh phim Việt giờ vàng hút triệu view vì nữ chính ngại ngùng quá đáng yêu, netizen xem mà đồng loạt muốn có bồ - Ảnh 6.

Bình luận của khán giả

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14