Mỹ nam phim Việt lột xác đến độ netizen tưởng lầm người khác, từng là "thánh đơ" nay tiến bộ tới khó ngờ

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 08:01 28/11/2023

Khán giả tưởng nhầm mỹ nam này là một diễn viên của bộ phim khác.

Ở những diễn biến mới nhất của bộ phim Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do, mối quan hệ chưa kịp chớm nở của Yến (Hoàng Thùy Linh) và Phong (Nhan Phúc Vinh) chưa gì đã bị "đe dọa" vì sự xuất hiện của một nhân vật mới. Đó là chàng trai trẻ với vẻ ngoài nổi loạn, vừa xuất hiện đã tự tin giới thiệu rằng mình là "thanh mai trúc mã" của Yến, càng mạnh miệng hơn khi muốn đưa Yến về làm phó chủ tịch ở công ty của mình. Trên thực tế đây là Sơn - cậu trai trẻ mà Yến từng dạy học khi cô là sinh viên và đi làm gia sư. Sau khi đi du học nước ngoài về, cậu ta đã tới tìm Yến và dường như có ý tán tỉnh "cô giáo" cũ.

Mỹ nam phim Việt lột xác đến độ netizen tưởng lầm người khác, từng là thánh đơ nay tiến bộ tới khó ngờ - Ảnh 1.
Mỹ nam phim Việt lột xác đến độ netizen tưởng lầm người khác, từng là thánh đơ nay tiến bộ tới khó ngờ - Ảnh 2.

Người đảm nhận vai thanh niên trẻ này là nam diễn viên Otis Nhật Trường. Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trong phim, Otis đã khiến khán giả ấn tượng mạnh bởi mái tóc, lông mày đều nhuộm sáng màu, cách ăn mặc cũng rất trẻ trung, khác hẳn với với nam chính Nhan Phúc Vinh. Nhìn giao diện mới mẻ này của Otis, không ít khán giả thấy "ngờ ngợ" nhưng lại không thể biết đây là ai. Thậm chí hàng loạt bình luận cho rằng đây là Trương Minh Thảo - người đóng vai Việt Bách ở bộ phim Tình Trạng Đã Ly Hôn , còn để lại bình luận rằng sao dạo này "Bách trông lạ thế"...

Mỹ nam phim Việt lột xác đến độ netizen tưởng lầm người khác, từng là thánh đơ nay tiến bộ tới khó ngờ - Ảnh 3.

Khán giả nhầm Otis là Bách tức Trương Minh Thảo

Mỹ nam phim Việt lột xác đến độ netizen tưởng lầm người khác, từng là thánh đơ nay tiến bộ tới khó ngờ - Ảnh 4.

Trương Minh Thảo trong Tình Trạng Đã Ly Hôn

Ngoài chuyện gây hiểu lầm cho khán giả vì vấn đề ngoại hình thì một điều đáng mừng là ở bộ phim này, Otis nhận về khá nhiều lời khen ngợi vì diễn xuất của mình. Không ít bình luận cho rằng Otis diễn tốt hơn hẳn so với một bộ phim đang chuẩn bị kết thúc của anh là Hoa Vương. Ở Hoa Vương, Otis bị chê bai thậm tệ về diễn xuất, bị gọi là thánh đơ bởi màn thể hiện quá nhạt nhòa và gây khó chịu của mình. Sang tới Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do, dù nhân vật đến nay chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng biểu cảm và đài từ của Otis tốt hơn rất nhiều. Người hâm mộ mừng cho mỹ nam trẻ vì đã có một màn ra mắt ổn áp trên sóng giờ vàng VTV.

Mỹ nam phim Việt lột xác đến độ netizen tưởng lầm người khác, từng là thánh đơ nay tiến bộ tới khó ngờ - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: VTV