Cảnh nóng lộ 100% của Sex/Life dù gây sốc vẫn dính lỗi cơ bản, khán giả nào "tỉnh táo" nhất mới có thể nhận ra!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 07/07/2021

Nhiều khán giả của Sex/Life đã không bị cảnh nóng "che mắt", phát hiện ra một vấn đề trong phân đoạn "đỏ mặt" nhất phim.

Ra mắt từ ngày 25/6, bộ phim truyền hình Sex/Life (Tình Dục/Đời Sống) nhanh chóng trở thành chủ đề khiến dân tình phải bàn tán ngày đêm. Với số lượng cảnh nóng gây sốc và độ "hở" cực cao, Sex/Life làm những khán giả "chai lì" nhất cũng phải giật mình thon thót. "Tam giác tình yêu" của bộ phim cũng thu hút sự quan tâm không nhỏ, khi nữ chính Billie liên tục "lăn giường" với 2 người đàn ông đẹp như tranh vẽ là Brad và Cooper. 

Hàng loạt cảnh nóng của Sex/Life khiến khán giả hết hồn

Ở tập 3 của Sex/Life, có một phân đoạn khiến nhiều người xem sửng sốt: anh chồng Cooper "stalk" chàng Brad đến tận phòng tắm. Vô tình, Cooper phát hiện một sự thật ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa: Brad sở hữu "cái ấy" gây choáng ngợp. Sex/Life thậm chí còn không né tránh mà để tài tử Adam Demos "hở" trọn vùng nhạy cảm, ngay lập tức trở thành cơn sốt trên mạng xã hội TikTok. 

Nhiều khán giả bị cuốn đi bởi "nội dung" của cảnh phim gây sốc này. Tuy nhiên, phân đoạn này vẫn "lồ lộ" một vấn đề mà chỉ những khán giả tinh mắt, điềm đạm nhất mới có thể nhận ra: hình xăm của Brad ở vùng nhạy cảm đã biến mất!

Ở tập phim tiếp theo, khán giả phát hiện ra rằng khi xưa Brad đã xăm hình 2 chú ong nho nhỏ để gợi nhớ đến tên của Billie ngay sát vùng nhạy cảm. Brad không hề xóa hình xăm sau khi 2 người chia tay, và thậm chí còn khoe lại với Billie khiến cô nàng mê mẩn. Thế nhưng ở phân đoạn tắm táp kinh điển này, 2 chú ong "hư hỏng" ấy lại không hề tồn tại!

Cảnh nóng lộ 100% của Sex/Life dù gây sốc vẫn dính lỗi cơ bản, khán giả nào tỉnh táo nhất mới có thể nhận ra! - Ảnh 3.

Hình xăm "hư hỏng" của Brad được hé lộ ở tập sau

Khi nhìn thấy mọi thứ, Billie cũng sốc óc

"Cái cảnh phim này gây xao nhãng đến nỗi ekip làm phim còn quên mất vụ hình xăm", một khán giả nhận xét trên Twitter. "Thiếu 2 con ong nhưng tôi cũng chả quan tâm lắm. Ít nhất thì đàn ông trên phim cũng chịu 'cởi' chứ không phải mỗi phụ nữ" - khán giả khác cho hay. 

Nhà sản xuất Stacy Rukeyser của Sex/Life từng chia sẻ với trang Collider rằng phân cảnh nhà tắm hở 100% ấy được thêm vào phim để "minh chứng cho mức độ ám ảnh của Cooper với Brad". Tuy nhiên, trong mắt khán giả thì đa phần đều chỉ nghĩ đến body quá sức "mlem" của chàng diễn viên Adam Demos mà thôi! 

Cảnh nóng lộ 100% của Sex/Life dù gây sốc vẫn dính lỗi cơ bản, khán giả nào tỉnh táo nhất mới có thể nhận ra! - Ảnh 6.

Tất nhiên, khả năng cao "cái ấy" được thể hiện trong cảnh phim này chỉ là hàng giả vì trông nó quá... siêu thực. Các diễn viên và nhà sản xuất của Sex/Life cũng không hề khẳng định hay chối bỏ tính thật - giả của phân đoạn này, vì họ thấy nên "để cho khán giả tưởng tượng".

Sau khi ra mắt, Sex/Life mặc dù không được đánh giá cao về chất lượng thì vẫn tạo ra cơn sốt lớn. Bộ phim vượt lên top 1 Thịnh hành tại Việt Nam, bỏ xa các "siêu phẩm" xứ Hàn như Hospital Playlist 2

Trailer của Sex/Life

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm