Cảnh nóng bị chê sống sượng nhất phim Hàn, nam chính cố tỏ ra gợi cảm khiến khán giả rùng mình

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 14:05 04/01/2024

Cảnh giường chiếu này khiến khán giả thực sự ám ảnh.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husband) là bộ phim chuyển thể dựa trên webtoon cùng tên, kể về Ji Won (Park Min Young) - một người phụ nữ bất hạnh, giữa lúc bị ung thư giai đoạn cuối thì phát hiện ra chồng và bạn thân của mình cặp kè với nhau. Cô bị hại chết ngay sau khi phát hiện ra sự thật và được tái sinh ở thời điểm 10 năm trước.

Cảnh nóng bị chê sống sượng nhất phim Hàn, nam chính cố tỏ ra gợi cảm khiến khán giả rùng mình - Ảnh 1.

Ở tập 2 của bộ phim, khi Ji Won đang sống ở cuộc đời thứ hai, cô nỗ lực để có thể báo thù và hơn hết là chia tay Park Min Hwan (Lee Yi Kyung), tay người yêu tệ bạc, ngoại tình nhưng có tính chiếm hữu cực kỳ cao. Min Hwan dĩ nhiên không hề biết gì về những suy nghĩ và thân phận hiện tại của Ji Won. Anh ta vẫn cố gắng tìm cách tiếp xúc cơ thể gần gũi với bạn gái, bất kể đó là ở công ty hai tại nhà. Thậm chí giữa Ji Won và Min Hwan còn có cả... "cảnh nóng".

Cảnh nóng bị chê sống sượng nhất phim Hàn, nam chính cố tỏ ra gợi cảm khiến khán giả rùng mình - Ảnh 2.

Cụ thể, trong phân cảnh kết thúc tập 2, Ji Won trở về nhà đúng lúc Min Hwan đang tắm. Ngay lập tức, anh chỉ cuốn một chiếc khăn và ra sức phô diễn vẻ "gợi cảm" của mình để quyến rũ Ji Won. Thế nhưng Min Hwan không hề biết hơi thở có mùi của mình chỉ khiến cho Ji Won cảm thấy khó chịu. Hơn thế nữa, Ji Won đã biết những "phương thức quyến rũ" của Min Hwan nên cô dễ dàng né tránh những nụ hôn.

Min Hwan lập tức dùng chiêu cuối, anh ta hất văng chiếc khăn tắm cuốn trên người khiến cho Ji Won sốc đến mức hét toáng lên. Cảnh phim bị ngắt giữa chừng khi tập 2 kết thúc nhưng khán giả đoán chắc chắn rằng sau khi Min Hwan khỏa thân, cô bạn thân xấu xa của Ji Won sẽ bất ngờ tới nhà và chứng kiến cảnh tượng này.

Cảnh nóng bị chê sống sượng nhất phim Hàn, nam chính cố tỏ ra gợi cảm khiến khán giả rùng mình - Ảnh 3.
Cảnh nóng bị chê sống sượng nhất phim Hàn, nam chính cố tỏ ra gợi cảm khiến khán giả rùng mình - Ảnh 4.
Cảnh nóng bị chê sống sượng nhất phim Hàn, nam chính cố tỏ ra gợi cảm khiến khán giả rùng mình - Ảnh 5.
Cảnh nóng bị chê sống sượng nhất phim Hàn, nam chính cố tỏ ra gợi cảm khiến khán giả rùng mình - Ảnh 6.

Mặc dù đây là một cảnh phim với mục đích gây cười nhưng nhiều bình luận lại cho rằng nó... sống sượng và có phần đáng sợ. Thêm vào đó người xem cũng không thể tập trung với cảnh phim bởi biểu cảm của Lee Yi Kyung - người vốn đã quá quen thuộc với những vai diễn hài.

Cảnh nóng bị chê sống sượng nhất phim Hàn, nam chính cố tỏ ra gợi cảm khiến khán giả rùng mình - Ảnh 7.

Nguồn ảnh tvN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày