Cảnh hôn gây sốc nhất phim Hàn một thời: Đàn chị 25 tuổi hôn sao nhí 12 tuổi nghẹt thở

Rawegglover, Theo Thời Đại 10:34 22/11/2017

Cảnh hôn giữa cặp diễn viên chính chênh nhau đến 13 tuổi từng gây nhiều tranh cãi khi xuất hiện trong chương trình "Drama City" của đài KBS.

Trong chương trình phim truyền hình của đài KBS Drama City phát sóng ngày 24/3/2007, một cảnh hôn giữa nữ diễn viên chính sinh năm 1982 Kim Bin Woo và sao nhí sinh năm 1995 Baek Seung Do đã khiến dư luận dậy sóng. Nữ chính khi đó 25 tuổi, trong khi đàn em của cô mới chỉ là một cậu bé 12 tuổi, chưa bằng một nửa tuổi cô.

Cảnh hôn gây sốc nhất phim Hàn: Đàn chị 25 tuổi hôn sao nhí 12 tuổi nghẹt thở - Ảnh 1.

Cảnh hôn gây tranh cãi trong chương trình Drama City

Trong phim, Kim Bin Woo thủ vai một cô gái 25 tuổi, cô đem lòng yêu một chàng trai bằng tuổi (Baek Seung Do) nhưng bị dừng lại mãi mãi trong cơ thể của một cậu bé 12 tuổi. Nữ diễn viên chính đã rất lưỡng lự khi thực hiện cảnh phim này. Sau nhiều cảnh quay hỏng, cuối cùng họ cũng đã ghi hình thành công.

Nụ hôn với đàn chị Kim Bin Woo cũng là nụ hôn đầu đời của Baek Seung Do, cậu cũng đã rất lo lắng trước khi diễn. Tuy nhiên, nam diễn viên nhí đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình và được đoàn làm phim dành nhiều lời khen ngợi.

Baek Seung Do của hiện tại

Kim Bin Woo đã không đóng phim suốt 2 năm

Hiện tại, Baek Seung Do đã 22 tuổi và vẫn đang hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Các tác phẩm gần đây của anh là Andante, Reunited Worlds, It's Okay, That's Love,... Về phía Kim Bin Woo, sau năm 2007, cô có xuất hiện trong một số bộ phim như Sát Nhân Cống Ngầm (Manhole), Iron lady Cha,... Kể từ năm 2015, nữ diễn viên không nhận thêm một dự án phim ảnh nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm