Đài Mỹ rục rịch làm phim về giới tài phiệt giàu nhất Hàn Quốc

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 21/11/2017

Theo kế hoạch, dự án này của đài NBC sẽ gồm toàn các diễn viên châu Á và được quay tại Hàn Quốc.

Trang Hollywood Reporter cho biết, đài truyền hình Mỹ NBC đã bắt tay với nhà sản xuất Sleepy Hollow Albert Kim để chuẩn bị cho ra mắt một bộ phim gia đình với dàn diễn viên gần như đều là người châu Á. Tác phẩm sẽ được xây dựng dựa trên những câu chuyện về các tập đoàn gia đình Hàn Quốc (chaebol) như Samsung, nơi con cái sẽ được lựa chọn để kế thừa vị trí lãnh đạo của tập đoàn. Đã có nhiều đài truyền hình để mắt tới dự án của Albert Kim và NBC đã chiến thắng cuộc chiến này.

Đài Mỹ rục rịch làm phim về giới tài phiệt giàu nhất Hàn Quốc - Ảnh 1.

Bộ phim sẽ nói về các tập đoàn tài phiệt như Samsung

Hiện tại, bộ phim vẫn chưa có tên gọi chính thức nhưng sẽ xoay quanh một công ty điện tử Hàn Quốc. Khi đang điều hành chi nhánh của mình tại Mỹ, CEO của công ty đã qua đời. Tâm nguyện cuối cùng của ông là để một người phụ nữ người Mỹ gốc Á lên nối nghiệp công ty, cô ta không hề hay biết mình lại là một người thừa kế. Người phụ nữ ấy phải ganh đua với những người anh em mới của mình trong cuộc chiến giành quyền thừa kế.

Dự án của NBC gây nhiều sự chú ý khi khai thác một khía cạnh gần như chưa từng xuất hiện trên phim truyền hình Mỹ - chaebol, hay những người thừa kế giàu có của Hàn Quốc. Đây cũng là series Mỹ hiếm hoi sở hữu dàn cast gần như toàn người châu Á. Hiện tại, chỉ có một tác phẩm khác có dàn cast toàn người châu Á đang phát sóng, đó là Fresh Off the Boat của đài ABC, một sitcom (phim hài tình huống) kể về một gia đình nhập cư người Đài Loan đang sinh sống ở Florida.

Dàn cast sẽ gần như toàn nghệ sĩ châu Á

Albert Kim sẽ là người lên kịch bản và chỉ đạo sản xuất cho dự án lần này, bên cạnh Dan Lin, nhà sản xuất của hai phim điện ảnh Sherlock Holmes (2009) và It (2017). Công ty sản xuất của phim sẽ là Lin Pictures, một công ty có liên hệ với Warner Bros.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm