Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện phản cảm đỉnh điểm, sao nữ bị đè giữa sân khấu khiến ai nấy câm nín

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 19/07/2021

Màn tái hiện Hoàn Châu Cách Cách này đã bị netizen "ném đá" kịch liệt.

Giống với Diễn Viên Mời Vào Chỗ, Tôi Là Nữ Diễn Viên là chương trình tuyển chọn lứa diễn viên trẻ được nhiều khán giả Hoa ngữ quan tâm. Thế nhưng vừa qua, chương trình đã khiến ai nấy phẫn nộ khi tái hiện một phân đoạn phản cảm của Hoàn Châu Cách Cách ngay trên sân khấu.

Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện phản cảm đỉnh điểm, sao nữ bị đè giữa sân khấu khiến ai nấy câm nín - Ảnh 1.

Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện trên sóng truyền hình

Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim kinh điển trong lòng khán giả châu Á, có không ít cảnh phim lay động lòng người. Thế nhưng chẳng hiểu vì sao, ekip Tôi Là Nữ Diễn Viên lại chọn ngay cảnh Càn Long cưỡng bức Hàm Hương để các thí sinh diễn lại ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Kết quả, phần thi của các diễn viên khiến ai nấy tại trường quay phải quay mặt chỗ khác.

Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện phản cảm đỉnh điểm, sao nữ bị đè giữa sân khấu khiến ai nấy câm nín - Ảnh 2.

Càn Long cưỡng bức Hàm Hương ở Hoàn Châu Cách Cách

Dù chỉ là diễn xuất nhưng gương mặt nữ thí sinh hiện rõ nét lo sợ và bối rối. Vì chương trình bắt buộc nên bạn diễn nam đành đè bạn diễn nữ của mình ngay giữa sàn trước sự chứng kiến của không ít thí sinh và ban giám khảo. Ai nấy đều có phản ứng không muốn xem, hay che mặt xấu hổ và thậm chí "đơ" cả người vì cảnh táo bạo này từ Hoàn Châu Cách Cách.

Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện phản cảm đỉnh điểm, sao nữ bị đè giữa sân khấu khiến ai nấy câm nín - Ảnh 3.

Người nam bồng người nữ rồi đè cô xuống nền đất, mặc cho cô chống cự quyết liệt

Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện phản cảm đỉnh điểm, sao nữ bị đè giữa sân khấu khiến ai nấy câm nín - Ảnh 4.

Ai nấy "cạn lời" và sượng trân với màn tái hiện Hoàn Châu Cách Cách này

Nhiều người xem sau đó đã chia sẻ sự phẫn nộ của mình trên MXH, cho rằng ekip "bị điên" khi chọn một cảnh cưỡng bức để thí sinh thực hiện trên chương trình. "Hoàn Châu Cách Cách là phim hay, không thiếu cảnh kinh điển. Tại sao lại chọn ngay cảnh phản cảm này chứ?", "Nhìn mặt chị gái kia khó chịu vô cùng. Là tôi chắc bật khóc tại chỗ mất...", nhiều netizen bày tỏ quan điểm.

Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện phản cảm đỉnh điểm, sao nữ bị đè giữa sân khấu khiến ai nấy câm nín - Ảnh 5.

Sao nữ nhăn mặt, còn mọi người xung quanh thì không dám nhìn

Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện phản cảm đỉnh điểm, sao nữ bị đè giữa sân khấu khiến ai nấy câm nín - Ảnh 6.

Đây có lẽ là lần đầu tiên Hoàn Châu Cách Cách bị diễn lại vô cùng phản cảm thế này

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày