Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 18/07/2021

Không phải cặp đôi chính, cậu bé Tiểu Bảo 7 tuổi khả ái mới chính là "ngôi sao" của Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh.

Không có mức độ đầu tư như một số tác phẩm khác nhưng Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh đang là dự án ngôn tình làm mưa làm gió trong cộng đồng fan Việt. Với đề tài "gặp trước yêu sau" giữa một bên là nữ bác sĩ, một bên là tổng tài điển trai, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh lại ghi điểm với nhân vật nhí đáng yêu - cậu bé Hạ Duy Phi hay Tiểu Bảo (do Tôn Tư Trình thủ vai).

Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 1.

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh là phim ngôn tình đang được khán giả Việt đón xem

Cậu bé Tiểu Bảo đáng yêu gây chú ý

Chú bé được mệnh danh là "sếp nhỏ" hay "tiểu Hà tổng"

Trong Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh, Tiểu Bảo gặp chướng ngại giao tiếp do năm xưa mẹ của bé qua đời đột ngột. Vì ông bố Hạ tổng (Ngụy Triết Minh) quá bận rộn nên bé thiếu thốn tình thương, đâm ra nghịch ngợm và nổi loạn. Vì lẽ đó, Hạ tổng buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của nữ bác sĩ Tần Dĩ Duyệt (Hồ Ý Hoàn). Nhờ có cô Tần, Tiểu Bảo đã dần trở lại làm đứa trẻ ngây ngô, đáng yêu và ngoan ngoãn. Mỗi lần Tiểu Bảo xuất hiện, bất kì cảnh phim nào của Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh cũng trở nên bừng sáng khiến khán giả mê đắm.

Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 4.

Độ đáng yêu của bé con nhà Hà tiên sinh

Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 5.

Tiểu Bảo còn là "ông mai" để đưa bố và cô Tần đến gần nhau hơn

Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 6.

Mỗi cảnh quay có chú bé nhà Hạ tiên sinh đều được khán giả mong chờ

Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 7.
Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 8.

Cậu bé thủ vai Tiểu Bảo trong Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh tên là Tôn Tư Trình, sinh năm 2016 (tức chỉ mới 5 tuổi). Vẻ ngoài nhỏ nhắn, dễ thương cùng giọng nói trẻ con khả ái đã khiến các fan phải "nhũn tim". Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh cũng chính là dự án phim đầu tay của Tôn Tư Trình. Hi vọng trong thời gian sắp tới, khán giả có thể gặp lại bé con nhà Hạ tiên sinh trong nhiều dự án phim khác.

Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 9.
Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 10.
Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 11.
Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 12.
Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 13.

Ba thành viên nhà Hạ tiên sinh khiến người xem yêu thương

Một số phản ứng của fan Việt về sao nhí của Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh:

- Đầu tiên chỉ xem vì Tiểu Bảo thôi nhưng công nhận là phim hay.

- Đu vì sếp nhỏ, sếp nhỏ bao ngầu!

- Xem phim toàn đợi đến khúc Tiểu Bảo.

- Mê cả hai bố con nhà này nha.

Nguồn: Nghiện Phim Hoa Ngữ

Fan Việt phát rồ vì sao nhí đáng yêu ở phim ngôn tình Hạ Tiên Sinh, thu về 73 nghìn like với hai má bánh bao trắng mềm - Ảnh 15.

Một bài viết về Tiểu Bảo trong Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh mang về tận 73 nghìn like cực khủng tại Việt Nam

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh lên sóng vào thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hằng tuần.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm