Chân Hoàn đã bị hoàng đế phát hiện ngoại tình từ lâu, bằng chứng "tí tẹo" có trên người đứa bé chứ đâu!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/07/2021

Chỉ với một chi tiết trên người hoàng tử mà Ung Chính đã phát hiện ra Chân Hoàn "cắm sừng" mình.

Cho đến lúc gần đất xa trời, hoàng đế Ung Chính (Trần Kiến Bân) của Chân Hoàn Truyện mới nhận ra Chân Hoàn (Tôn Lệ) đã lừa dối mình vô cùng thâm sâu. Từ Tĩnh Hòa công chúa của Thẩm My Trang đến cặp song sinh Linh Tê - Hoằng Chiêm của Chân Hoàn, tất cả đều là "những chiếc sừng" mà chị em phi tần này dành cho người chồng chung của mình. Tuy nhiên vẫn có khả năng Ung Chính đã biết Chân Hoàn lừa gạt mình, cụ thể là qua một cuộc gặp gỡ định mệnh.

Chân Hoàn đã bị hoàng đế phát hiện ngoại tình từ lâu, bằng chứng tí tẹo có trên người đứa bé chứ đâu! - Ảnh 1.

Hoằng Chiêm và Linh Tê là con của Chân Hoàn và Doãn Lễ

Chân Hoàn đã bị hoàng đế phát hiện ngoại tình từ lâu, bằng chứng tí tẹo có trên người đứa bé chứ đâu! - Ảnh 2.

Thế nhưng Chân Hoàn đã bị Ung Chính nghi ngờ từ lâu

Trong một lần cả gia đình Quả Quận vương Doãn Lễ (Lý Đông Học) vào cung, Ung Chính đã nghênh đón họ vô cùng nồng nhiệt, tạo nên bầu không khí nhộn nhịp hiếm có trong cung. Lúc này Chân Hoàn đã hồi cung với thân phận Hi quý phi Nữu Hỗ Lộc thị, phải nuốt đau thương vào trong để quên đi Doãn Lễ. Thế nhưng nàng đâu ngờ rằng chính sự có mặt của Doãn Lễ và cả gia đình của anh đã khiến Ung Chính sinh lòng nghi ngờ.

Chân Hoàn đã bị hoàng đế phát hiện ngoại tình từ lâu, bằng chứng tí tẹo có trên người đứa bé chứ đâu! - Ảnh 3.

Ung Chính cho người âm thầm điều tra, sẵn tiện tự mình xem xét

Trong một lần con trai của Doãn Lễ - Nguyên Triệt đi chơi cùng Hoằng Chiêm, cả hai đã gặp Ung Chính. Trước đó, nhũ mẫu của Nguyên Triệt đã từng nói rằng nhìn cậu và Hoằng Chiêm giống nhau như đúc, và câu nói vô thưởng vô phạt này đã khiến Ung Chính có chút không được tự nhiên. Khi gặp hai cậu bé ngoài hoa viên, Ung Chính đã xem kĩ gương mặt cả hai, đồng thời để lộ một chi tiết mà khán giả có thể bỏ lỡ. Đó là cả hai đều có một vết bớt ở dưới lỗ tai phải.

Chân Hoàn đã bị hoàng đế phát hiện ngoại tình từ lâu, bằng chứng tí tẹo có trên người đứa bé chứ đâu! - Ảnh 4.

Ung Chính "soi" kĩ diện mạo của hai cậu bé

Chân Hoàn đã bị hoàng đế phát hiện ngoại tình từ lâu, bằng chứng tí tẹo có trên người đứa bé chứ đâu! - Ảnh 5.

Vết bớt dưới tai phải của hai cậu bé giống y chang nhau

Ung Chính là hoàng đế lỗi lạc, vì vậy chắc chắn không thể bỏ qua nét tương đồng rõ rệt này. Mặt mũi giống nhau cũng không nói lên được gì vì sau cùng, tất cả đều có chung một dòng máu hoàng gia. Thế nhưng vết bớt lại là câu chuyện khác, vì những đứa con của Ung Chính dường như chẳng ai có chi tiết này trên mặt. Chính vì vậy, sự nghi ngờ của ông dành cho Chân Hoàn và Doãn Lễ càng lớn. Chỉ có Chân Hoàn là không ngờ được sau lần "trích máu nghiệm thân" kia, Ung Chính thực chất vẫn âm thầm điều tra, dẫn đến cái chết đáng thương của Doãn Lễ sau này...

Chân Hoàn bị Ung Chính ép buộc giết chết Doãn Lễ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm