Cảnh cáo xử lý “tiểu tam” cực gắt, Xoài Non nhắc tên hai đồng minh đầy “máu mặt”

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 21:19 25/05/2021

Chưa bao giờ né tránh những câu hỏi tế nhị về chuyện gia đình, Xoài Non mới đây lại khiến hội chị em vỗ tay rào rào khi tiết lộ cách xử lý “người thứ ba”.

Xoài Non (Phạm Thùy Trang), hot girl sinh năm 2002 được nhiều người biết đến là vợ trẻ của “streamer giàu nhất Việt Nam” - Xemesis. Sau nhiều sự nghi ngờ của một bộ phận cư dân mạng tiêu cực, khi cho rằng Xoài Non chỉ hẹn hò với Xemesis vì vật chất thì cả hai đã về chung một nhà và có cuộc sống hôn nhân vợ chồng son hạnh phúc trong sự yêu thương của hai bên gia đình nội ngoại.

Cảnh cáo xử lý “tiểu tam” cực gắt, Xoài Non nhắc tên hai đồng minh đầy “máu mặt” - Ảnh 1.

Kể từ đó, cô nàng liên tiếp ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi tính cách phóng khoáng, thẳng thắn, thường xuyên trò chuyện chia sẻ, ngay cả những chuyện tế nhị nhất cũng không ngần ngại công khai.

Ví thử như câu chuyện mới đây. Cụ thể, bà xã Xemesis nhận được câu hỏi: “Trang sẽ làm gì nếu biết chồng ngoại tình” thì cô nàng đã nghĩ ra phương án đối phó cực độc khiến fans gật gù khen ngợi.

Cảnh cáo xử lý “tiểu tam” cực gắt, Xoài Non nhắc tên hai đồng minh đầy “máu mặt” - Ảnh 2.

Hot girl 18 tuổi tiết lộ: “Nói theo cách hoa mỹ xạo xạo thì chắc là về nhà dọn đồ đi không làm gì cả rồi kí giấy ly hôn.

Còn đối với tính của Chan thì đánh cho đã cái nữa đã rồi ly hôn (đây là Chan nói theo kiểu người chồng không ra gì đấy). Còn ví dụ như Hiếu bảo hết yêu rồi không muốn quen nữa thì Chan sẽ đồng ý thôi. Chan có nói với Hiếu rằng anh mà ngoại tình thì em đánh cả anh lẫn nó. Không đánh được thì kêu chị Linh Ngọc Đàm và Sunna đánh hộ”.

Có thể thấy đồng minh của cô cũng là những hot girl “máu mặt”. Một là cô nàng bạn thân xinh đẹp, hai là người chị em thân thiết, có tiếng trong giới streamer.

Cảnh cáo xử lý “tiểu tam” cực gắt, Xoài Non nhắc tên hai đồng minh đầy “máu mặt” - Ảnh 3.
Cảnh cáo xử lý “tiểu tam” cực gắt, Xoài Non nhắc tên hai đồng minh đầy “máu mặt” - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nên nhớ đây chỉ là trường hợp giả định, bởi Xoài Non vẫn luôn tự hào rằng Xemesis là người ít nói nhưng tình cảm, tốt bụng và đặc biệt là rất yêu thương vợ.

Cảnh cáo xử lý “tiểu tam” cực gắt, Xoài Non nhắc tên hai đồng minh đầy “máu mặt” - Ảnh 5.

Dù còn ít tuổi nhưng cô nàng sinh năm 2002 này cũng chăm chỉ chu toàn, vun vén cho hạnh phúc gia đình, kết nối các thành viên lại gần hơn với nhau.

Cảnh cáo xử lý “tiểu tam” cực gắt, Xoài Non nhắc tên hai đồng minh đầy “máu mặt” - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm