Cảnh cá mập khiêu vũ với thợ lặn trong thủy cung khiến nhiều người thích thú nhưng dân mạng lại phẫn nộ, chỉ trích

Nhật Thành, Theo Helino 11:29 02/01/2020

Cảnh tượng kỳ lạ này được ghi lại tại một trung tâm thương mại ở nước Nga.

Các du khách tham quan đã được một phen bất ngờ khi chứng kiến thợ lặn khiêu vũ với một con cá mập ở trong bể cá thuộc trung tâm thương mại Neptune, thành phố St Petersburg, Nga.

Đoạn video dưới đây đã ghi lại được cảnh thợ lặn đang một tay nắm lấy vây con cá mập trong khi tay còn lại vòng ra phía sau nó. Có thể thấy con cá ở trong tư thế thẳng đứng, giống như đang khiêu vũ với thợ lặn trước mặt những người chứng kiến. "Cặp đôi" thể hiện những động tác khá thuần thục trong khi xung quanh là rất nhiều đàn cá đang bơi.

Cá mập được bắt gặp đang khiêu vũ với thợ lặn trong bể cá ở trung tâm thương mại

Được biết, thủy cung này có 41 bể cá trong đó chứa hơn 150 loài cá, động vật có vú và các sinh vật biển khác. Ở đây thường tổ chức các buổi diễn "Cho hải cẩu ăn" và "Cá mập show"- như có thể thấy ở phía trên, họ còn có cả câu lạc bộ đào tạo thợ lặn nữa.

Bắt gặp cảnh cá mập khiêu vũ với thợ lặn trong thủy cung ở trung tâm thương mại, cư dân mạng đồng loạt lên án hành vi ngược đãi động vật - Ảnh 2.

Cá mập đang ở dưới nước theo phương thẳng đứng, hình ảnh này trông khá là khác thường

Tuy nhiên, cư dân mạng hoàn toàn không ủng hộ hành động kể trên, nhiều người đã bày tỏ sự thương cảm dành cho con cá tội nghiệp khi bị đem ra làm trò giải trí.

Bắt gặp cảnh cá mập khiêu vũ với thợ lặn trong thủy cung ở trung tâm thương mại, cư dân mạng đồng loạt lên án hành vi ngược đãi động vật - Ảnh 3.

"Tàn nhẫn, nó không hề giải trí một chút nào!"

Bắt gặp cảnh cá mập khiêu vũ với thợ lặn trong thủy cung ở trung tâm thương mại, cư dân mạng đồng loạt lên án hành vi ngược đãi động vật - Ảnh 4.

"Ngừng ngược đãi động vật cho mục đích giải trí và kinh doanh."

Bắt gặp cảnh cá mập khiêu vũ với thợ lặn trong thủy cung ở trung tâm thương mại, cư dân mạng đồng loạt lên án hành vi ngược đãi động vật - Ảnh 5.

"Đây được gọi là giả chết và rất phổ biến ở cá mập. Nguyên nhân tự nhiên của điều này thì vẫn chưa được xác định tuy nhiên có một điều chắc chắn là nó không dùng để khiến con người trầm trồ. Và thực tế, việc dùng cá mập để tiêu khiển như thế này là hoàn toàn không nên."

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm