Bà mẹ trẻ nổi đình đám trên instagram nhờ chăm đăng ảnh cuộc sống trong lâu đài, cưỡi ngựa, săn bắn như quý tộc ngày xưa

Nhật Thành, Theo Helino 21:34 01/01/2020

Mục đích ban đầu của bà mẹ này chỉ là lưu giữ khoảng khắc cuộc sống cùng với chồng con và cô cũng không ngờ nó lại được chú ý đến vậy.

Callie Coles, 33 tuổi, đến từ hạt Dorset (Anh) đã trở nên nổi tiếng trên Instagram khi cô chia sẻ những bức hình chụp lại cuộc sống của gia đình mình trong căn biệt thự 6 phòng ngủ ở vùng nông thôn nước Anh.

Hiện Callie đang sống cùng chồng là Toby Coles, 34 tuổi - một thợ săn chuyên nghiệp và cùng 2 con trai là Jesse, 9 tuổi và Merlin, 2 tuổi. Trên trang Instagram cá nhân có hơn 16.000 người theo dõi của bà mẹ này đầy ắp những bức ảnh đồng quê tuyệt đẹp, nên thơ. Callie thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô cùng con trai cưỡi ngựa vượt chướng ngại vật hay đi dạo trên các đồng cỏ rộng lớn.

Những bức ảnh đồng quê bình dị của bà mẹ 2 con trông không khác gì cuộc sống của giới quý tộc thời trung cổ

Chia sẻ với trang FEMAIL, Callie nói rằng ban đầu cô chỉ đăng ảnh lên Instagram với mục đích lưu giữ những khoảnh khắc trong cuộc sống cùng các con nhưng không ngờ nó lại thu hút mọi người đến vậy, điều khiến cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Ban đầu, Callie chỉ có ý định lưu giữ khoảnh khắc cuộc sống của mình cùng chồng con trên Instagram

Trang Instagram cá nhân của bà mẹ này chỉ xoay quanh cuộc sống thôn quê bình dị của cô với chồng con, khác xa với đô thị tấp nập. Dĩ nhiên sẽ không thể thiếu được những con ngựa, từ nhỏ Callie đã được dạy để cưỡi chúng và từ khi còn là thiếu niên thì kỹ năng cưỡi ngựa của Callie đã rất tiến bộ, điều đó khiến cô giành được một suất trong đội biểu diễn. Bây giờ cô lại truyền dạy lại cho các con của mình.

Các con trai của Callie cũng được thừa hưởng đam mê cưỡi ngựa của mẹ, hình bên trái là bé Merlin đang cùng mẹ cưỡi ngựa và Jesse đang luyện tập vượt chướng ngại vật (bên phải)

Bé út Merlin dù chỉ mới 2 tuổi nhưng đã dành 6 giờ mỗi ngày để ngồi trên lưng ngựa, có lẽ em đã được thừa hưởng niềm đam mê từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Theo chia sẻ của Callie, cô vẫn cưỡi con ngựa Warrior của mình nhảy rào, vượt chướng ngại vật ở thời điểm mang thai Merlin được 8 tháng. Và cậu con trai út cũng dành những năm đầu đời của mình để xem anh cả Jesse luyện tập cưỡi ngựa nhảy rào cùng mẹ.

Vì sự gần gũi của gia đình với loài ngựa đến vậy mà trong nhà của Callie thỉnh thoảng lại có sự hiện diện của chú ngựa Sparky. Chia sẻ với tờ Telegraph, cô nói: "Vào một ngày nọ, Sparky đã ra khỏi chuồng và gõ cửa nhà của chúng tôi, vì thế mà tôi đã để cho nó vào nhà. Bọn trẻ rất thích Sparky và vào những ngày lễ thì nó sẽ được phép vào trong này để chơi với 2 đứa con của tôi."

Một thành viên đặc biệt trong gia đình của Callie

Bên cạnh sở thích cưỡi ngựa thì săn bắn cũng là một phần trong cuộc sống của bà mẹ 2 con này, chính nhờ điều ấy mà cô đã gặp được người chồng Toby của mình. "Vợ tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhất đất nước, chính vì điều này mà tôi đã phải lòng và quyết định ngỏ lời cầu hôn cô ấy." - Toby chia sẻ.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm