Phạt con 2 tuần không dùng điện thoại, bố sợ Instagram con "hẻo" tương tác nên thay cô bé sống ảo và được nhiều like hơn cả chính chủ

Hồng Ngọc, Theo Helino 16:23 03/12/2019

Chỉ sau một vài bài đăng hài hước, bạn bè của cô bé 15 tuổi bắt đầu thích thú và thường xuyên theo dõi cập nhật của vị phụ huynh vui tính.

Một ông bố phát hiện cô con gái Madelynn, 15 tuổi của mình đã lén mời thêm một số cậu trai tới dự tiệc ngủ tại nhà mà chỉ có bạn nữ mới được tham dự. Cô bé tuổi teen buộc phải lựa chọn một trong hai hình phạt: hoặc là không sử dụng điện thoại trong một tháng, hoặc là không sử dụng điện thoại trong hai tuần cộng thêm phải đưa các tài khoản mạng xã hội cho bố mẹ kiểm soát. Cô con gái ngây thơ nhanh chóng lựa chọn phương án hai mà không hề biết rằng mình sắp "toang thật rồi".

Như sợ mạng xã hội của con gái "đóng màng nhện", người bố bá đạo này đã thay Madelynn sống ảo trên tài khoản Instagram và TikTok khiến cô bé không ít lần xấu hổ.

Phạt con 2 tuần không dùng điện thoại, bố sợ Instagram con hẻo tương tác nên thay cô bé sống ảo và được nhiều like hơn cả chính chủ - Ảnh 1.

"Đây là Maddi. Maddi bị phạt. Cô bé phải chọn giữa việc bị cấm túc điện thoại một tháng hoặc bị cấm 2 tuần nhưng cô chú sẽ kiểm soát toàn bộ mạng xã hội của con bé. Bạn của các cháu chọn 2 tuần. Các cháu hãy đón xem những bài đăng tuyệt vời của cô chú nhé".

Bài viết mở đầu cho "cuộc đổ bộ" của ông bố là thông báo cho tất cả bạn bè của Maddi về việc cô bé sẽ bị phạt.

Các bài đăng của ông bố còn hút tương tác hơn cả của chính chủ.

Từ ngày bố của Maddi cập nhật những hình ảnh, video vừa đáng yêu vừa "chất lừ", bạn bè của cô bé bắt đầu theo dõi cập nhật mới từ vị phụ huynh vui tính này.

Đắng lòng thay cho Maddi, các bài đăng của ông bố cuối cùng lại hút tương tác hơn cả của chính chủ, làm mưa làm gió trên hai tài khoản mạng xã hội.

Ngày thứ ba Maddi bị bố tịch thu điện thoại.

Theo lời kể của mẹ "nạn nhân", chỉ mới một ngày sau khi bị phạt, cô con gái đã kiên quyết đòi đổi ý, thế nhưng người cha phản đối với lý do hết sức dễ thương: "Không. Bố đã đầu tư nhiều lắm đấy. Bố có bao nhiêu là ý tưởng. Bố sẽ giữ tài khoản của con hai tuần". Bà còn cho biết chồng mình dường như thích mê việc này và sẽ lập tài khoản TikTok riêng sau trả lại điện thoại cho Maddi.

Tất nhiên, mẹ và em trai của Maddi cũng tham gia vào cuộc vui.

Sau 14 ngày xấu hổ, cuối cùng cô bé bị bố troll cũng lấy lại được quyền sử dụng mạng xã hội của mình từ tay phụ huynh. Maddi đăng một tấm hình lúc bé lên Instagram kèm caption "Tớ đã trở lại và lợi hại hơn xưa, sẵn sàng đưa ra những lựa chọn khôn ngoan hơn".

Phạt con 2 tuần không dùng điện thoại, bố sợ Instagram con hẻo tương tác nên thay cô bé sống ảo và được nhiều like hơn cả chính chủ - Ảnh 5.

Nhưng không may thay, nhiều bạn bè của cô bé 15 tuổi lại tỏ ra thích thú với hoạt động của vị phụ huynh hơn và để lại các bình luận như: "Mấy bài đăng của bố cậu ngầu hơn đấy".

Nguồn: Bored Panda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm