Cha con nhà người ta: Ông bố nuôi tóc đằng đẵng 2 năm trời để chụp một kiểu ảnh với con gái cho "tông xuyệt tông"

Negroni, Theo Helino 20:05 02/07/2019

Đây thực sự là một điều vô cùng đáng yêu và là bằng chứng cho thấy các ông bố có thể làm bất kì điều gì cho con gái của mình.

Mối quan hệ giữa cha và con gái thường vô cùng thiêng liêng và dịu dàng. Người cha có thể xù xì, gan góc ở bên ngoài, nhưng chỉ cần ở bên cạnh con gái thôi, người cha đó bỗng hóa thành một người có trái tim ấm áp, hiền dịu và nhẹ nhàng vô bờ bến. Vì con gái, cha có thể làm tất cả mọi thứ, hi sinh mọi điều và luôn muốn ở bên con những dịp đặc biệt nhất, nhìn con lớn lên từng ngày.

Người cha trong mỗi chúng ta luôn giống như là một người bảo vệ, một hình mẫu, người mà thậm chí sẽ trở thành mẫu người lý tưởng cho chồng tương lai. Yuma Kumata, là một nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Nhật Bản, mới đây đã chia sẻ một hình ảnh chụp với con gái và cả hai cha con đều có cùng một kiểu tóc giống hệt nhau.

Cha con nhà người ta: Ông bố nuôi tóc đằng đẵng 2 năm trời để chụp một kiểu ảnh với con gái cho tông xuyệt tông - Ảnh 1.

Bức ảnh được chụp vào ngày Shichi-Go-San, ngày con khôn lớn của Nhật Bản. Người Nhật tổ chức ngày lễ này cho các bé trai lên 3 - 5 tuổi và các bé gái lên 3 -7 tuổi vào ngày 15/11 hàng năm để đánh dấu một bước quan trọng trên con đường trưởng thành của mỗi người, cảm tạ thần linh vì đã bảo vệ chúng suốt một thời gian và cũng là để chúc phúc cho sức khỏe của đứa trẻ trong tương lai.

Bức ảnh mà anh Yuma Kumata đăng tải lên mạng xã hội twitter đã lan truyền mạnh mẽ và nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau một ngày, bức ảnh đã có 14000 lượt chia sẻ và hơn 73000 lượt thích.

Được biết, Kumata đã nuôi tóc trong 2 năm để có thể chụp cùng con gái mình trong ngày lễ truyền thống của Nhật. Đi kèm với bức ảnh, Kumata nói thêm rằng: "2 năm trước, khi tôi chụp ảnh con gái mình vào ngày lễ Shichi-Go-San, tôi đã nghĩ đến việc mình sẽ tạo kiểu tóc giống với con gái. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi nuôi tóc dài và tôi đã phải rất cố gắng không cắt nó đi trong những ngày nắng nóng hay những lúc ăn ramen."

Cha con nhà người ta: Ông bố nuôi tóc đằng đẵng 2 năm trời để chụp một kiểu ảnh với con gái cho tông xuyệt tông - Ảnh 2.
Cha con nhà người ta: Ông bố nuôi tóc đằng đẵng 2 năm trời để chụp một kiểu ảnh với con gái cho tông xuyệt tông - Ảnh 3.

Anh cũng nói thêm rằng cô con gái rượu của anh đã rất vui và hạnh phúc trong ngày chụp ảnh. Họ thậm chí còn có nụ cười giống hệt nhau.

Đây thực sự là một điều vô cùng đáng yêu và là bằng chứng cho thấy các ông bố có thể làm bất kì điều gì cho con gái của mình.

(Theo WOB)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm