Cẩn thận khóc nhè trôi sông, phim ngược tâm hơn cả "Đông Cung" sắp lên sóng rồi cả nhà ơi!

Chọng Chọng, Theo Helino 00:00 07/05/2019

Là một trong hai bộ ngôn tình siêu ngược tâm, ngược hơn cả phim Đông Cung phát sóng hồi đầu năm, "Bạch Phát" cuối cùng cũng sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15/5 tới đây.

Tưởng rằng Đông Cung đã ngược tâm nhất giới ngôn tình nhưng xét về độ khốc liệt và éo le cuộc tình thì bộ phim này vẫn còn phải xếp sau một phim khác chuẩn bị lên sóng Bạch Phát.

Bạch Phát được chuyển thể từ tiểu thuyết Bạch Phát Hoàng Phi của tác giả Mạc Ngôn. Phim ban đầu có tên là Bạch Phát Vương Phi, sau đó lấy tên chính thức là Bạch Phát (Tóc Bạc).

Cẩn thận khóc nhè trôi sông, phim ngược tâm hơn cả Đông Cung sắp lên sóng rồi cả nhà ơi! - Ảnh 1.

Trailer tiếng Việt của "Bạch Phát Vương Phi" - Nguồn: Libra Otaku.

Đông Cung ngược một, Bạch Phát ngược mười!

Trong Đông Cung, Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) giết chết cả nhà Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm), hại cô mất nước, giết sư phụ ngay trước mặt cô, khiến cô đau khổ đến mức nhảy thành tự vẫn,... nhưng đến cùng Lý Thừa Ngân vẫn một lòng yêu thương Tiểu Phong chưa từng thay đổi, thậm chí còn vì ghen tuông điên cuồng mà ra tay sát hại người vô tội.

Đến với Bạch Phát, bạn sẽ chứng kiến cuộc tình mà ngay từ đầu nam chính đã vứt bỏ nữ chính. Phim là câu chuyện về Dung Nhạc công chúa của Khải Vân Quốc. Vì mối bang giao giữa hai nước mà nàng được đem gả cho thất hoàng tử Lâm Thiên quốc - Ly Vương điện hạ. Hoàng tử Ly Vương vì chứng kiến cảnh mẫu thân chết dưới tay phụ hoàng nên trong lòng luôn mang một mối thù hận.

Kể từ đó, chàng sống theo kiểu vô pháp vô thiên, sau khi thành thân với Dung Nhạc thì bỏ mặc nàng ngoài vương phủ, để nàng tự sinh tự diệt với thân phận Mạn Yêu. Dung Nhạc đã đề ra yêu cầu dùng 3 tháng để khiến Ly Vương đồng ý đón nàng làm Vương phi. Tuy nhiên, sau đó Dung Nhạc bị vương huynh là Dung Tề đem gả cho tướng quân Phó Trù - người có mối thù sâu nặng với hoàng tộc và nhất là Ly Vương. Đáng nói, cả Dung Nhạc và Dung Tề đều yêu thương nhau, nàng xem chàng là mối tình đầu, chàng vì muốn bảo vệ nàng nên đẩy nàng xa ra. Dung Nhạc bị đem ra làm con cờ trong cuộc chiến vương quyền giữa những người nam nhân, khiến nàng tuyệt vọng đến mức tóc đen cũng hoá trắng.

Cẩn thận khóc nhè trôi sông, phim ngược tâm hơn cả Đông Cung sắp lên sóng rồi cả nhà ơi! - Ảnh 3.

Ngược từ chính đến phụ, từ trái qua phải

Xem Bạch Phát, chắc chắn bạn sẽ phải chuẩn bị thật nhiều khăn giấy vì phim ngược đãi tất cả các nhân vật, ngược nam chính, nữ chính, ngay cả nam phụ, nữ phụ cũng khổ sở vô cùng. Không chỉ sở hữu nội dung hấp dẫn, Bạch Phát còn khiến khán giả tò mò muốn xem vì dàn diễn viên triển vọng.

"Trĩ Nô" Lý Trị Đình sau thành công của Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ hồi 5 năm trước cuối cùng lại có một vai diễn lớn trên màn ảnh nhỏ. Lý Trị Đình sẽ vào vai hoàng tử Ly Vương - người có lối sống vô phép vô thiên vì mang một mối hận lớn. Trong khi đó, La Vân Hi - chàng Nhuận Ngọc từng lấy bao nước mắt của người xem trong Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ trở lại với một vai diễn còn bi thảm hơn - Dung Tề, người từ nhỏ đã không được yêu thương, làm vua thì không có thực quyền, không thể ở bên người mình yêu và phải chết khi mới 24 tuổi. Ngoài ra, Trương Tuyết Nghênh - nữ diễn viên đã quen mặt với khán giả qua loạt phim đình đám như Thiếu Nữ Toàn Phong, Vân Trung Ca, Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất, Bong Bóng Mùa Hè (2018),... Đối với vai diễn mới, cô diễn viên này sẽ gặp phải thử thách thật sự khi đóng vai công chúa Dung Nhạc có cuộc đời đầy đau khổ.

Cẩn thận khóc nhè trôi sông, phim ngược tâm hơn cả Đông Cung sắp lên sóng rồi cả nhà ơi! - Ảnh 4.

Lý Trị Đình vai Vô Ưu - Hoàng tử Ly Vương của Lâm Thiên Quốc

Cẩn thận khóc nhè trôi sông, phim ngược tâm hơn cả Đông Cung sắp lên sóng rồi cả nhà ơi! - Ảnh 5.

Trương Tuyết Nghênh vai Mạn Yêu - Công chúa Dung Nhạc của Khải Vân Quốc

Cẩn thận khóc nhè trôi sông, phim ngược tâm hơn cả Đông Cung sắp lên sóng rồi cả nhà ơi! - Ảnh 6.

Kinh Siêu vai tướng quân Phó Trù mang trong mình mối thù sâu nặng với cả hoàng tộc.

Cẩn thận khóc nhè trôi sông, phim ngược tâm hơn cả Đông Cung sắp lên sóng rồi cả nhà ơi! - Ảnh 7.

La Vân Hi vai Dung Tề - Vương huynh của Dung Nhạc

Với nội dung hứa hẹn tràn đầy những tình tiết đau đớn, khổ cực cho các nhân vật chính từ tập một đến tập cuối, fan cho dù có "bias" ai trong phim thì cũng sẽ phải rơi nước mắt khóc thương cho nhân vật của mình. Bởi vậy mới nói các chị em chuẩn bị khăn giấy trước ngày phim lên sóng là vừa rồi.

Bạch Phát sẽ chính thức phát sóng vào ngày 15/5 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm