Cận kề ngày ra mắt, ngoài màu hồng iPhone 13 còn rò rỉ thêm màu sắc mới hứa hẹn "đốn tim" hội chị em

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 06/09/2021

Theo các nguồn tin rò rỉ, iPhone 13 năm nay sẽ có thêm 2 phiên bản màu sắc mới là hồng và cam.

Cho tới hiện tại, Apple vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về tên, ngày ra mắt hay các phiên bản màu sắc mới của dòng iPhone năm nay. Tuy nhiên, các leaker nổi tiếng đều cho rằng sự kiện ra mắt iPhone năm nay của Apple sẽ diễn ra vào ngày 14/9 và mẫu iPhone mới sẽ có tên gọi là iPhone 13.

Ngoài những thông tin trên, các phiên bản màu sắc cùng dung lượng của iPhone 13 cũng đang rò rỉ trên MXH. Theo Techradar, ngoài các màu sắc cũ như đen, trắng, vàng Apple có thể sẽ trình làng 2 phiên bản màu sắc mới là hồng và cam.

Cận kề ngày ra mắt, ngoài màu hồng iPhone 13 còn rò rỉ thêm màu sắc mới hứa hẹn đốn tim hội chị em - Ảnh 1.

Phiên bản iPhone 13 màu hồng

Cận kề ngày ra mắt, ngoài màu hồng iPhone 13 còn rò rỉ thêm màu sắc mới hứa hẹn đốn tim hội chị em - Ảnh 2.

... và màu cam cực kì đẹp mắt

Cận kề ngày ra mắt, ngoài màu hồng iPhone 13 còn rò rỉ thêm màu sắc mới hứa hẹn đốn tim hội chị em - Ảnh 3.

iPhone 13 phiên bản màu đen

Theo thông tin rò rỉ, hồng và cam là 2 phiên bản màu mới của iPhone 13 trong năm nay

4 mẫu iPhone 13 sắp được ra mắt vẫn có tên gọi lần lượt là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, được dự kiến có giá bán lần lượt là 699 USD; 799 USD; 999 USD; 1.099 USD, tương đương với 4 mẫu iPhone 12 ở thời điểm ra mắt.

Cận kề ngày ra mắt, ngoài màu hồng iPhone 13 còn rò rỉ thêm màu sắc mới hứa hẹn đốn tim hội chị em - Ảnh 5.

Nếu tin đồn về việc sự kiện năm nay diễn ra vào ngày 14/9 là chính xác thì theo thông lệ của Apple, công ty sẽ gửi thư mời tới truyền thông 7 ngày trước ngày tổ chức sự kiện, vì vậy chúng ta có thể chờ tới ngày 7/9 để xác thực thông tin này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm