Jisoo (BLACKPINK) dù có lượt follower Instagram chưa bằng 1/5 Kim Kardashian, nhưng lại gây bất ngờ khi vượt xa ở điểm này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 06/09/2021

Trong BXH người nổi tiếng có ảnh hưởng đến Beauty trên Instagram, tuy Kim Kardashian xếp ở vị trí cao hơn nhưng độ tương tác lại chỉ bằng nửa Jisoo.

Mới đây, trang Hype Audior đã đưa ra BXH những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng đến mảng Beauty trên Instagram tháng 9/2021 dựa trên lượng follower và mức độ tương tác mỗi bài đăng.

Top 5 của BXH toàn những cái tên đình đám như Kylie Jenner, Kim Kardashian, Rihanna, Addison Rae và thành viên Jisoo (BLACKPINK) xếp ở vị trí thứ 4, cô là nữ idol châu Á duy nhất lọt vào top 5 BXH này.

Jisoo (BLACKPINK) dù có lượt follower Instagram chưa bằng 1/5 Kim Kardashian, nhưng lại gây bất ngờ khi vượt xa ở điểm này! - Ảnh 1.

Đặc biệt, netizen đã nhanh chóng soi ra tuy Jisoo có lượng follower chưa bằng 1/5 so với Kim Kardashian và cũng chưa tới 1/2 so với Rihanna nhưng các bài đăng của Jisoo có lượng tương tác cao hơn nhiều so với 2 ngôi sao người Mỹ.

Các bài đăng của Jisoo nhận về mức độ tương tác trung bình là 4,5 triệu người trong khi Kim Kardashian chỉ là 2,5 triệu và Rihanna là 3 triệu.

Jisoo (BLACKPINK) dù có lượt follower Instagram chưa bằng 1/5 Kim Kardashian, nhưng lại gây bất ngờ khi vượt xa ở điểm này! - Ảnh 2.

Kylie Jenner hiện đứng đầu BXH với 264 triệu người theo dõi cùng độ tương tác trung bình lên tới 7,9 triệu

Jisoo (BLACKPINK) dù có lượt follower Instagram chưa bằng 1/5 Kim Kardashian, nhưng lại gây bất ngờ khi vượt xa ở điểm này! - Ảnh 3.

Kim Kardashian xếp ở vị trí thứ 2 với 251 triệu người theo dõi cùng độ tương tác trung bình là 2,5 triệu

Jisoo (BLACKPINK) dù có lượt follower Instagram chưa bằng 1/5 Kim Kardashian, nhưng lại gây bất ngờ khi vượt xa ở điểm này! - Ảnh 4.

Rihanna xếp ở vị trí thứ 3 với 106 triệu người theo dõi cùng độ tương tác trung bình là 3 triệu

Jisoo (BLACKPINK) dù có lượt follower Instagram chưa bằng 1/5 Kim Kardashian, nhưng lại gây bất ngờ khi vượt xa ở điểm này! - Ảnh 5.

Tuy chỉ xếp ở vị trí thứ 4 với 45,5 triệu người theo dõi nhưng Jisoo có độ tương tác trung bình lên tới 4,5 triệu

Jisoo hiện đang là Đại sứ thương hiệu tại khu vực Hàn Quốc của Dior Beauty vào năm 2019 và mới vào đầu năm 2021 cô nàng đã được Dior tuyên bố danh phận Đại sứ thương hiệu toàn cầu, một phát “ẵm” luôn cả hai mảng thời trang và làm đẹp.

Jisoo (BLACKPINK) dù có lượt follower Instagram chưa bằng 1/5 Kim Kardashian, nhưng lại gây bất ngờ khi vượt xa ở điểm này! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm