Cần gì Snoop Dogg, Sơn Tùng tự mình "cân" luôn cả phần rap viết lại bằng tiếng Việt để biểu diễn siêu hit "Hãy Trao Cho Anh"

Koi Koi, Theo Helino 19:10 07/10/2019

Bạn cảm thấy thế nào với phần rap mới toanh của ca khúc "Hãy Trao Cho Anh" từ Sơn Tùng?

Mới đây, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "đốt cháy" một sàn catwalk của một thương hiệu thời trang bằng siêu hit "Hãy Trao Cho Anh". Không hề gây thất vọng, nam ca sĩ sinh năm 1994 đã mang đến những khoảnh khắc bùng nổ trên sàn catwalk, thậm chí nhiều khán giả còn đánh giá "hào quang" tỏa ra từ anh chàng còn lấn át hoàn toàn dàn người mẫu, vedette xuất hiện trong show thời trang! Đặc biệt, đây là lần đầu tiên, Sơn Tùng M-TP đã mang đến đoạn rap 100% tiếng Việt trong ca khúc đến cho khán giả.

Hãy Trao Cho Anh với bản rap bằng tiếng Việt của Sơn Tùng M-TP.

Vẫn là ca khúc "Hãy Trao Cho Anh" nhưng đã được phối lại một chút để phù hợp với sàn diễn thời trang, Sơn Tùng trong bộ trang phục cá tính, vừa hát live như "nuốt đĩa", vừa thực hiện vũ đạo căng tràn năng lượng với vũ công.

Sơn Tùng tiếp tục khẳng định đẳng cấp hàng đầu của mình khi khiến cho tất cả mọi ánh mắt đều dồn về phía mình, khả năng làm chủ sân khấu của anh vẫn luôn tuyệt vời.

Trọn vẹn phần lời rap tiếng Việt của "Hãy Trao Cho Anh".

Đặc biệt hơn cả là tất cả khán giả đã được một phen bất ngờ khi phần nhạc đệm của đoạn rap trỗi lên, thay vì là giọng rap quen thuộc của Snoop Dogg được bật sẵn thì họ lại nghe được những lời rap hoàn toàn bằng tiếng Việt. Chủ nhân của đoạn rap mới toanh này không ai xa ngoài chính Sơn Tùng M-TP. 

Phần lời rap có nội dung khá trau chuốt, có nội dung tương đồng với toàn thể bài hát, khá quen thuộc với cách viết lời hát của anh chàng. Ở một số đoạn, Sơn Tùng còn ngẫu hứng đệm chữ "Senorita" - một từ tiếng Tây Ban Nha, để thêm phù hợp với giai điệu latinh của "Hãy Trao Cho Anh".

Cần gì Snoop Dogg, Sơn Tùng tự mình cân luôn cả phần rap viết lại bằng tiếng Việt để biểu diễn siêu hit Hãy Trao Cho Anh - Ảnh 4.

Nghe xong phiên bản này, khán giả chắc chắn chờ đợi một ngày không xa, Sơn Tùng sẽ phát hành "Hãy Trao Cho Anh" với phần rap tiếng Việt một cách chính thức!

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích phần rap Tiếng Việt này của Sơn Tùng M-TP không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm