Sơn Tùng M-TP và bộ đôi Jack & K-ICM quả có trùng hợp: quẩy cực sung, cùng hô to "Tay đâu, tay đâu!" nhưng kết quả là một trời khác biệt

TOBY, Theo Helino 00:30 07/10/2019

Nhiều fan đã tinh ý soi ra điểm trùng hợp thú vị với kết quả có phần chênh lệch này.

Hiện là những gương mặt hot của Vpop, mỗi màn xuất hiện của Sơn Tùng M-TP hay Jack và K-ICM đều khiến sân khấu bùng nổ. Cùng biểu diễn những bản hit sôi động và quẩy cực sung với fan, nhưng đến khi Sơn Tùng M-TP, Jack và K-ICM khuấy động fan bằng câu nói: "Tay đâu! Tay đâu!" thì thật sự là... "một trời một vực". Đề tài này đã được netizen tinh ý chỉ ra về sự vừa giống mà lại vừa khác giữa 3 nhân vật hot nhất Vpop hiện nay là Sơn Tùng M-TP, Jack và K-ICM.

Mới đây, xôn xao trên MXH là 2 đoạn video trích ra khoảnh khắc khuấy động sân khấu của Sơn Tùng, Jack và K-ICM khi biểu diễn các bản hit sôi động của mình. Nếu Sơn Tùng với những lần gằn giọng mạnh mẽ, tạo nhiệt để khán giả cuốn theo màn trình diễn "Chạy ngay đi", thì mỗi lần Jack cao hứng hét lớn khi hát "Bạc phận", fan theo đó cũng được một phen hết hồn.

Bạn để ý xem có phải thế hay không?

Sơn Tùng M-TP khuấy động khán giả khi hô to: "Tay đâu! Tay đâu!" trong màn live "Chạy ngay đi". (đoạn 3:20)

Cũng hô to:"Tay đâu! Tay đâu!" khi biểu diễn "Bạc phận", Jack khuấy động sân khấu bằng cách cao hứng hét lớn làm fan hết hồn. (đoạn 5:15)

Nhiều bình luận dở khóc dở cười của cộng đồng mạng nhanh chóng dành cho hai đoạn video trên. Đa số dành lời khen cho Sơn Tùng vì phong thái trình diễn tuyệt vời, còn phía Jack và K-ICM được nhận xét là chưa biết tiết chế nên lắm lúc khiến fan giật mình. Thậm chí mỗi lần Jack bị "oét" giọng khi hét lớn làm khán giả cười không nhặt được mồm.

Sơn Tùng M-TP và bộ đôi Jack & K-ICM quả có trùng hợp: quẩy cực sung, cùng hô to Tay đâu, tay đâu! nhưng kết quả là một trời khác biệt - Ảnh 3.
Sơn Tùng M-TP và bộ đôi Jack & K-ICM quả có trùng hợp: quẩy cực sung, cùng hô to Tay đâu, tay đâu! nhưng kết quả là một trời khác biệt - Ảnh 4.
Sơn Tùng M-TP và bộ đôi Jack & K-ICM quả có trùng hợp: quẩy cực sung, cùng hô to Tay đâu, tay đâu! nhưng kết quả là một trời khác biệt - Ảnh 5.
Sơn Tùng M-TP và bộ đôi Jack & K-ICM quả có trùng hợp: quẩy cực sung, cùng hô to Tay đâu, tay đâu! nhưng kết quả là một trời khác biệt - Ảnh 6.
Sơn Tùng M-TP và bộ đôi Jack & K-ICM quả có trùng hợp: quẩy cực sung, cùng hô to Tay đâu, tay đâu! nhưng kết quả là một trời khác biệt - Ảnh 7.

Loạt bình luận rôm rả khi xem khoảnh khắc Sơn Tùng, Jack và K-ICM đều hô to: "Tay đâu! Tay đâu!".

Đây không phải là một lần, những màn biểu diễn trước đây của Sơn Tùng, Jack và K-ICM cũng được khán giả đào lại. Sơn Tùng và Jack đúng là có quá nhiều điểm trùng hợp, đến việc hô vang "Tay đâu! Tay đâu!" để khuấy động sân khấu cũng giống nhau ghê!

Jack: "Tay đâu! Tay đâu!" (Bạc phận) - đoạn 3:45

Sơn Tùng: "Chân tay đâu!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14