Camila Cabello và Shawn Mendes lại thân mật đến mức gượng ép khi diễn "Senorita" tại AMAs 2019, diễn y chang "dejavu" sân khấu tại VMAs

Koi Koi, Theo Helino 09:57 25/11/2019

Lại một màn trình diễn nhạt nhẽo từ Camila Cabello và Shawn Mendes, hai anh chị không rút kinh nghiệm từ đợt VMAs vừa rồi sao?

American Music Awards 2019 tiếp tục được diễn ra với hạng mục "Collaboration of The Year" - "Màn kết hợp của năm" về tay đôi "tiên đồng ngọc nữ" Shawn Mendes và Camila Cabello. Và tất nhiên, ở đâu có Shawn Mendes và Camila Cabello cùng đồng hành, ở đó có giai điệu "Senorita" vang lên như minh chứng cho tình yêu quấn quýt nhau không rời nửa bước của cặp chị em này...

Shawn Mendes và Camila Cabello trình diễn "Senorita" tại AMAs 2019.

Nhưng quả thật, có vẻ như "bùa" đã "mất thiêng", nhất là khi ca khúc cũng đã khá hạ nhiệt trên Billboard, đồng thời dân tình cũng chẳng còn mấy mặn mà với cặp đôi "hư hư thực thực" này nữa. Gần như bê y nguyên màn trình diễn đáng chán tại MTV Video Music Awards hồi tháng 8, phần nhạc có mix lại một chút, Shawn và Camila tiếp tục đưa khán giả đến... sự thất vọng mới.

Vẫn là một sân khấu bài trí đơn giản, Shawn (vẫn luôn đẹp trai) cầm guitar đứng hát, Camila bắt đầu tiến đến từ sau sân khấu, "lượn lờ" quanh cậu trai. Có khác với VMAs chắc cũng khác mỗi trang phục thôi, chứ ý tưởng thì hoàn toàn cũ kĩ...

Khán giả có vẻ như đã hơi mệt với bộ đôi này rồi, cần gì đó mới mẻ hơn chút đi chứ nhỉ?

"Senorita" - Shawn Mendes & Camila Cabello tại MTV VMAs 2019.

Camila Cabello và Shawn Mendes lại thân mật đến mức gượng ép khi diễn Senorita tại AMAs 2019, diễn y chang dejavu sân khấu tại VMAs - Ảnh 3.

Tại AMAs năm nay, "Senorita" mà bộ đôi mang đến cũng là những cú chạm... tưởng như rất gần, mà ngờ đâu rất xa.

Camila Cabello và Shawn Mendes lại thân mật đến mức gượng ép khi diễn Senorita tại AMAs 2019, diễn y chang dejavu sân khấu tại VMAs - Ảnh 4.

Cố gắng biểu cảm khuôn mặt hững hờ, không quan tâm đến nhau nhưng trong lòng rực cháy lửa tình yêu...

Camila Cabello và Shawn Mendes lại thân mật đến mức gượng ép khi diễn Senorita tại AMAs 2019, diễn y chang dejavu sân khấu tại VMAs - Ảnh 5.
Camila Cabello và Shawn Mendes lại thân mật đến mức gượng ép khi diễn Senorita tại AMAs 2019, diễn y chang dejavu sân khấu tại VMAs - Ảnh 6.

Vũ đạo "đại bàng bắt gà con" đấy ư?

Camila Cabello và Shawn Mendes lại thân mật đến mức gượng ép khi diễn Senorita tại AMAs 2019, diễn y chang dejavu sân khấu tại VMAs - Ảnh 7.

Và tất nhiên, chả có màn khóa môi nào cả...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm