Cảm thấy quá bất công, game thủ tự tay thiết kế skin Hàng Hiệu Louis Vuitton cho Urgot, nhẹ nhàng 'bay' nửa tỉ đồng

Loris CarryUs, Theo Nhịp Sống Việt 00:18 26/02/2020

Nhìn phong thái cool ngầu của Urgot x Louis Vuitton, chúng ta mới hiểu hết ý nghĩa của câu nói "người đẹp vì lụa".

Sự kiện Louis Vuitton trở thành đối tác với Riot Games đã mở ra một vũ trụ trang phục siêu sang chảnh cho các vị tướng của LMHT, nhưng ẩn sau vẻ hào nhoáng đó là một sự bất công không hề nhẹ, bởi đến hiện tại thì chỉ có hai vị tướng nữ là Senna và Qiyana sở hữu nhóm trang phục xa xỉ được thiết kế bởi LV.

Cảm thấy quá bất công, game thủ tự tay thiết kế skin Hàng Hiệu Louis Vuitton cho Urgot, nhẹ nhàng bay nửa tỉ đồng - Ảnh 1.

Cảm thấy không công bằng đối với những vị tướng có ngoại hình kém thu hút, bởi các nhà thiết kế của LV chắc chắn sẽ chẳng đoái hoài tới chúng, một game thủ Trung Quốc đã quyết định tự mình "shopping", sắm cho vị tướng... Urgot một set trang phục siêu cấp đắt tiền với những item mang thương hiệu LV.

Thậm chí, khi trang phục này được hé lộ, giá trị của nó còn đắt giá hơn cả những trang phục Hàng Hiệu chính chủ từ Riot, với những item vô cùng đắt giá, có tổng chi phí lên tới hơn nửa tỉ đồng.

Cảm thấy quá bất công, game thủ tự tay thiết kế skin Hàng Hiệu Louis Vuitton cho Urgot, nhẹ nhàng bay nửa tỉ đồng - Ảnh 2.
Cảm thấy quá bất công, game thủ tự tay thiết kế skin Hàng Hiệu Louis Vuitton cho Urgot, nhẹ nhàng bay nửa tỉ đồng - Ảnh 3.

Vali HORIZON SOFT Duffle - 21.000 Nhân dân tệ (khoảng 69,3 triệu VND), Urgot sử dụng 6 chiếc vali làm chân, tổng "chi phí" rơi vào khoảng 415,8 triệu VND

Cảm thấy quá bất công, game thủ tự tay thiết kế skin Hàng Hiệu Louis Vuitton cho Urgot, nhẹ nhàng bay nửa tỉ đồng - Ảnh 4.

Khăn quàng KARAKOWARM FUR CITY - 21.300 Nhân dân tệ (khoảng 70,3 triệu VND)

Cảm thấy quá bất công, game thủ tự tay thiết kế skin Hàng Hiệu Louis Vuitton cho Urgot, nhẹ nhàng bay nửa tỉ đồng - Ảnh 5.

Mũ HAT ON TOP - 13.900 Nhân dân tệ (khoảng 46 triệu VND)

Tổng giá trị của set đồ trên người Urgot có giá trị rơi vào khoảng 532 triệu VND. Trong khi đó, set đồ của True Damage Senna Hàng Hiệu x Louis Vuitton có giá trị 276 triệu VND, trong khi True Damage Qiyana Hàng Hiệu x Louis Vuitton có giá 254 triệu VND. Tổng giá trị của hai bộ skin Louis Vuitton này chỉ là 530 triệu VND, tức là còn rẻ hơn set đồ của Urgot... 2 triệu VND.

Cảm thấy quá bất công, game thủ tự tay thiết kế skin Hàng Hiệu Louis Vuitton cho Urgot, nhẹ nhàng bay nửa tỉ đồng - Ảnh 6.

Nhìn chất chơi thế này thôi nhưng giá trị của set đồ True Damage Senna Hàng Hiệu chỉ bằng một nửa so với Urgot Louis Vuitton

Nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục, khi Urgot là một trong những vị tướng được đề xuất ra mắt trang phục mới nhiều nhất bởi cộng đồng LMHT. Điều này không xuất phát từ việc hắn là cái tên được yêu thích nhất, hay là vị tướng có tạo hình đẹp nhất. Trái lại, vẻ ngoài có phần hơi "kinh dị" của Urgot mới là điều khiến game thủ có hứng thú với hắn, bởi sẽ thật thú vị nếu chứng kiến gã đồ tể ục ịch này khoác lên mình những bộ trang phục siêu hot, như Urgot Vệ Binh Tinh Tú chẳng hạn.

Tuy nhiên trong trường hợp này, ý tưởng Urgot Louis Vuitton quả thực là một phát kiến lớn, và rõ ràng gã đồ tể cục mịch đã lột xác với phong thái "Quý ông" hơn hẳn so với những bộ trang phục khác.

Cảm thấy quá bất công, game thủ tự tay thiết kế skin Hàng Hiệu Louis Vuitton cho Urgot, nhẹ nhàng bay nửa tỉ đồng - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm