Cảm thấy bị xúc phạm khi nữ khách hàng chê mình hát dở, nam tiếp viên tại host club đánh khách nữ trọng thương

Nhật Thành, Theo Helino 20:59 28/10/2019

Vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao nữ khách hàng chê anh chàng này nhưng có vẻ sự nghiệp tiếp viên của anh ta đến đây coi như chấm dứt.

Hiro Kawakami, 23 tuổi, đang làm host (nam tiếp viên) tại một host club ở Tokyo, Nhật Bản. Nơi phụ nữ tiêu tốn tiền để có được sự quan tâm, chăm sóc và phục vụ của các host. Vào ngày 17 tháng 10, Kawakami và một đồng nghiệp khác đi hát karaoke cùng 2 khách nữ mà họ gặp ở nơi làm việc. Anh này đã tấn công khách hàng khi bị "nữ thượng đế" chê rằng anh hát tệ.

Cảm thấy bị xúc phạm khi nữ khách hàng chê mình hát dở, nam tiếp viên tại host club đánh khách nữ trọng thương - Ảnh 1.

Hiro Kawakami bị cảnh sát áp giải đi.

Bị người phụ nữ chê hát dở, Kawakami đã xảy ra tranh cãi với nữ khách hàng, một người đi cùng đã cố can ngăn 2 người nhưng có vẻ không giúp ích được gì. Những lời xúc phạm của nữ khách hàng làm Kawakami không giữ nổi bình tĩnh, anh này đã đánh người phụ nữ và gây ra thương tích ở mắt của nữ khách hàng. Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao khách nữ lại chê giọng hát của Kawakami, có thể cô ấy không thích bài hát do anh chàng chọn hoặc là vì Kawakami từ chối song ca cùng cô.

Theo Soranews24, cảnh sát sau đó đã đến hiện trường và Kawakami bị bắt. Anh chàng khai với cảnh sát rằng:"Hành động lăng mạ của cô ta khiến tôi không chịu được, cô ta đã đem tôi ra làm trò cười." Theo chẩn đoán, chấn thương của người phụ nữ phải mất 1 tháng để hồi phục và có vẻ cô nàng sẽ không ghé tới host club này thêm một lần nào nữa. Còn anh chàng Kawakami thì nhận cái kết đắng hơn cả: Bị mất việc và không biết có host club nào muốn thuê anh ta sau khi vụ việc này xảy ra nữa không.

Mô hình host club khá phổ biến ở Tokyo, là một mô hình kinh doanh giải trí với tiêu chí là tạo cho khách hàng cảm giác họ là thượng đế. Những nam tiếp viên có ngoại hình tốt, biết quan tâm, lắng nghe tới khách hàng hay giỏi trong việc an ủi họ thì thường là những người được yêu thích nhất. Họ được các "vị thượng đế": không tiếc tay vung tiền.

Có nhiều nam tiếp viên ngoài tiền dịch vụ nhận được thì họ còn khách hàng được tặng những món quà xa xỉ như trang sức hay thậm chí là cả xe hơi đắt tiền.

(Nguồn: AsiaOne)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm